มีรถรับส่งจากสนามบิน ใช้เวลา30นาที มีไพรเวทสปีดโบ๊ท รับส่งถึงหน้าโรงแรม ใช้เวลาประมาณ1ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับคลื่นลม หน้าหาดส่วนตัวคนไม่พลุกพล่าน น้ำทะเลใสกิ๊ก ตัวรีสอร์ทเป็นแบบจังเกิ้ล เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติ ทรายทางเดินในรีสอร์ทเป็นทรายละเอียด เดินเท้าเปล่าได้สบาย หาดด้านหน้าเป็นฝั่งตะวันออก แต่มีทางเดินไปฝั่งตะวันตกได้ ใช้เวลาแค่5นาที พนักงานทุกส่วนน่ารักพร้อมให้บริการ GM มาทักทายทุกวัน มีคุณน้อยหน่า ที่อยู่หน้าFront office และน้องนก, น้องยุ้ย คอยให้ความช่วยเหลือ ดูแลความเรียบร้อย Chef ทำอาหารอร่อย น้องสา น้องเมย์ ที่ห้องอาหาร รวมทั้งน้องๆทุกคน ขยันขันแข็ง Resort concept เป็นแนวธรรมชาตินะครับ โรงแรมได้มาตรฐาน SHA+ เชื่อว่าถ้าใครได้มาสัมผัส ต้องหลงรัก Zeavola แน่นอนครับ