มันยากที่จะรู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหนเพราะมันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่แย่เกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้!
มาเริ่มด้วยพนักงาน เมื่อเรามาถึงพนักงานแทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเรามา
จากนั้นเราถูกพามาที่ห้องพักของเราซึ่งประตูห้องน้ำห้อยออกมาจากบานพับและมีสนิมจับเขรอะทั่วห้องอาบน้ำฝักบัว
ขนาดของห้องพักโอเค แต่ล้าสมัยมากและไม่ใช่สิ่งที่คุณจะคาดหวังจากราคาขนาดนี้อย่างแน่นอน
ดูเหมือนโรงแรมนี้ไม่ได้รับการปรับปรุงมาเป็นเวลา 10 ปี ผ้าเช็ดตัวขาดลุ่ยที่มุมและประตูเลื่อนสำหรับออกไปที่ระเบียงก็ไม่สามารถล็อคได้อย่างควรจะเป็น
เราต้องเปลี่ยนห้องพักถึง 3 ครั้งเพราะประตูห้องน้ำทุกห้องพังหมด เรามาลงเอยที่ห้องพักที่ค่อนข้างมีมาตรฐานดีขึ้นมาหน่อยแต่ก็แน่นอนว่าไม่ใช่สิ่งที่คุณจะคาดหวังจากราคาที่คุณจ่ายไปอย่างแน่นอน
บริการที่สระว่ายน้ำก็ไม่เป็นมิตรอย่างมาก ฉันไม่เคยได้รับประสบการณ์ที่พนักงานเมินเฉยต่อแขกที่มาพักอย่างนี้มาก่อน! พวกเขาบริการผ้าเช็ดตัวที่สระว่ายน้ำแต่ก็อยู่ในสภาพที่เก่ามาก
อาหารเช้าคุณภาพแย่มาก
ในส่วนของสถานที่ตั้ง ปัญหาอีกอย่างของโรงแรมนี้คือได้รับผลกระทบจากเสียงเพลงที่ดังมาจากบาร์ที่ชายหาดที่เล่นดนตรีกันจนถึงเช้ามืด
ฉันเคยพักในสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศไทยหลายที่ เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่าที่นี่เป็นที่ที่แย่ที่สุดและเป็นที่พักที่ราคาแพงเกินจริงที่สุดที่เราเคยประสบพบเจอมา