มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Trip.com
PricelineUS$54
ZenHotels.comUS$68
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ทั้งโรงแรม ห้องพัก และพนักงานของที่นี่ดีหมดเลย สระว่ายน้ำใหญ่มาก อาหารก็ดีมากๆ โต๊ะที่ให้บริการอาหารเช้าใหญ่โตมาก อาหารค่ำหรือค็อกเทลริมสระว่ายน้ำยอดเยี่ยมมาก และทิวทัศน์ที่มองเห็นจากตัวห้องก็สวยมาก คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมาก เราจะกลับมาอีกอย่างแน่นอน

1  ขอบคุณ Kresho
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

มันยากที่จะรู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหนเพราะมันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่แย่เกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้!

มาเริ่มด้วยพนักงาน เมื่อเรามาถึงพนักงานแทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเรามา

จากนั้นเราถูกพามาที่ห้องพักของเราซึ่งประตูห้องน้ำห้อยออกมาจากบานพับและมีสนิมจับเขรอะทั่วห้องอาบน้ำฝักบัว

ขนาดของห้องพักโอเค แต่ล้าสมัยมากและไม่ใช่สิ่งที่คุณจะคาดหวังจากราคาขนาดนี้อย่างแน่นอน

ดูเหมือนโรงแรมนี้ไม่ได้รับการปรับปรุงมาเป็นเวลา 10 ปี ผ้าเช็ดตัวขาดลุ่ยที่มุมและประตูเลื่อนสำหรับออกไปที่ระเบียงก็ไม่สามารถล็อคได้อย่างควรจะเป็น

เราต้องเปลี่ยนห้องพักถึง 3 ครั้งเพราะประตูห้องน้ำทุกห้องพังหมด เรามาลงเอยที่ห้องพักที่ค่อนข้างมีมาตรฐานดีขึ้นมาหน่อยแต่ก็แน่นอนว่าไม่ใช่สิ่งที่คุณจะคาดหวังจากราคาที่คุณจ่ายไปอย่างแน่นอน

บริการที่สระว่ายน้ำก็ไม่เป็นมิตรอย่างมาก ฉันไม่เคยได้รับประสบการณ์ที่พนักงานเมินเฉยต่อแขกที่มาพักอย่างนี้มาก่อน! พวกเขาบริการผ้าเช็ดตัวที่สระว่ายน้ำแต่ก็อยู่ในสภาพที่เก่ามาก

อาหารเช้าคุณภาพแย่มาก

ในส่วนของสถานที่ตั้ง ปัญหาอีกอย่างของโรงแรมนี้คือได้รับผลกระทบจากเสียงเพลงที่ดังมาจากบาร์ที่ชายหาดที่เล่นดนตรีกันจนถึงเช้ามืด

ฉันเคยพักในสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศไทยหลายที่ เราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่าที่นี่เป็นที่ที่แย่ที่สุดและเป็นที่พักที่ราคาแพงเกินจริงที่สุดที่เราเคยประสบพบเจอมา

ขอบคุณ DeborahGoldweis
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2009