นี่เป็นสถานที่ที่น่าอัศจรรย์ในการเข้าพัก ตัวรีสอร์ทเองเป็นการผสมผสานระหว่างบริเวณที่ใหม่และหรูหรา กับบังกะโลสไตล์เก่าๆที่อาจจะต้องการการปรับปรุงสักนิด
ชายหาดมีความโดดเด่น ทรายสวยและน้ำใสมาก แม้ว่าจะอยู่ในช่วงไฮซีซั่น แต่คนก็ไม่หนาแน่นเลย รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดบนลอง บีช
ข้อเสียข้อเดียวคือระดับการบริการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากพนักงานต้อนรับที่ไม่มีท่าทีในแบบฉบับการต้อนรับแบบไทยอย่างที่เรามีประสบการณ์ในอื่นๆทุกที่ในการท่องเที่ยวของเรา พวกเขาสื่อสารกันเสียงดังผ่านว็อคกี้ ท็อคกี้ พูดคุยกันตลอดเวลาและโดยทั่วไปก็ไม่ได้ให้ความสำคัญกับความสุขสบายของแขกเป็นอันดับหนึ่ง
ฉันยังคิดว่า นี่เป็นจุดวิกฤต พวกเขาเก็บค่าใช้ wifi 3 บาทต่อนาที ที่สามารถเชื่อมต่อได้เฉพาะในบริเวณแผนกต้อนรับเท่านั้น แม้ว่าจะอยู่ในช่วงวันหยุด แต่การท่องอินเตอร์เน็ตก็ยังเป็นสิ่งที่น่าพอใจสำหรับนักท่องเที่ยวรวมถึงตัวฉันด้วย และที่น่าหัวเราะคือ เขายังเก็บค่าธรรมเนียมที่สูงสำหรับการบริการที่ปกติและมาตราฐาน มันสวนทาง
นอกเหนือจากนี้แล้ว เราสนุกกับการเข้าพัก และฉันจะแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้ให้กับคนที่ไม่ใส่ใจเรื่องการบริการมากนัก
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด