เป็นสถานที่ที่เหลือเชื่อในการพักผ่อน และผ่อนคลาย พนักงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ผ่อนคลายและเป็นกันเอง บ้านพักชายทะเลดูพื้นๆไปหน่อย แต่ก็มีบ้านพักชายทะเลทีสมบูรณ์แบบที่สุดและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เช่น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ มุ้ง และที่ดีที่สุดคือ ลานสวยๆที่คุณสามารถฟังเสียงทะเลที่อยู่ใกล้ๆและมองดูนกฮัมมิ่งเบิร์ดจิกกินอาหารเช้าตามต้นไม้ ดอกไม้ แม้ว่าจะเป็นช่วงไฮซีซั่น แต่ชายหาดยังคงเงียบสงบและขอบคุณที่ไม่มีเก้าอี้ชายหาด เรือหางยาวที่ผ่านไปมาเป็นครั้งคราวก็มีเสน่ห์ อาหารเช้าดี เป็นแบบบุฟเฟ่ต์บนโต๊ะที่ชายหาด เป็นสิ่งที่ดีในการเริ่มต้นวัน และมีห้องอาหารดีๆสำหรับตอนเย็นอยู่ห่างไปไม่กี่เมตร ซึ่งสามารถาองลงไปยังชายหาดและเกาะได้ เราเช่าเรือหางยาวเป็นเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อไปรอบๆเกาะพีพีเล เป็นการเดินทางที่น่าอัศจรรย์ในราคา 1500 บาท เราหวังว่าจะได้อยู่ต่อ แต่น่าเศร้าที่เราจองที่ต่อไปไว้แล้ว สักวันเราจะกลับมาอีก