เราได้เข้าพักระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม 2013 เราได้ทำการจองไว้ล่วงหน้าหลายเดือน และได้จ่ายค่าห้องพักไว้ล่วงหน้าทั้งหมด เราได้ทำการยืนยันผ่านอีเมล์สองครั้งเพื่อให้แน่ใจว่า เราจะได้รับห้องพัก 403 ซึ่งพวกเขาได้ยืนยันว่าเราจะได้เห็นวิวทะเลที่ชัดเจน
เมื่อเราได้มาถึง เราก็ต้องผิดหวังเป็นอย่างมากที่พวกเขาได้ให้จองห้องนี้ซ้ำกันและได้ให้ห้อง 406 กับเราแทน ซึ่งวิวทั้งหมดถูกบังโดยต้นไม้ โดยปกติแล้วตอนนี้ทางโรงแรมจะต้องทำการขอโทษหรือให้การตอบแทนบางอย่างสำหรับข้อผิดพลาด แต่ไม่ได้มีการตอบแทนใดๆ แต่พวกเขากลับทำเป็นว่านั่นคือห้องพักที่ได้จองไว้สำหรับพวกเรามาโดยตลอด แม้ว่าเราจะมีอีเมล์เป็นหลักฐาน
ในที่สุดพวกเขาก็ได้ย้ายเราไปยังห้องพักที่ได้สัญญาไว้ในคืนที่สองของเราในขณะที่มีการย้ายออก ซึ่งนั่นก็เป็นการกระทำที่ไม่ค่อยเต็มใจนัก และฉันก็ทึ่งที่พวกเขายังพูดคุยกับเราเช่นกับว่าเราเป็นผู้ที่ได้ทำผิดพลาดไป
อีกอย่างหนึ่งคือในห้องพักมียุงมากมาย เนื่องจากมีหลากหลายวิธีที่พวกมันจะเข้ามาได้ อย่างเช่นช่องว่างต่างๆ ที่ประตู (ไม่มีประตูบานไหนที่ปิดได้สนิท) ขอให้นำยาทากันยุงมามากๆ
สิ่งสุดท้ายก็คือ อินเตอร์เน็ตใช้งานพอได้แต่จะหลุดประมาณทุกๆ สิบนาที
มีทำเลที่ดีมากและชายหาดก็แออัดน้อยกว่าที่ท้องทราย แต่เราก็ได้รู้สึกว่าที่พักได้แต่ใช้สิ่งนี้สิ่งเดียวเพื่อดึงลูกค้าเข้ามาแทนที่จะให้การดูแลลูกค้าที่ดีและทำการดูแลรักษาสถานที่ เราจะไม่กลับไปอีกแน่นอน