พาราไดซ์รีสอร์ทมีบังกะโลชายหาดที่เป็นแบบพื้นๆ มาก ห้องพักแย่มากเมื่อเทียบกับเงิน 100 เหรียญสหรัฐต่อคืนที่ฉันได้จ่ายไป มีที่นอนแย่มากๆ และห้องพักเป็นเหมือนกับโฮสเตลที่ฉันเคยได้พักตอนที่ฉันได้ไปแบ็คแพ็คกิ้งในเมืองไทยเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ที่พักอยู่ในทำเลที่ยอดมากซึ่งสามารถมองออกไปเห็นเกาะพีพีและหาดทรายขาวที่ไม่มีความแออัดเลย ฉันได้ทานอาหารที่พาราไดซ์ด้วยซึ่งมีความอร่อยมาก อาหารเช้าอร่อยดี แต่ไม่มีน้ำส้มคั้น (ซึ่งน่าเสียดาย) ถ้าถามว่าฉันจะไปที่นั่นอีกหรือไม่ ฉันก็จะไปอีก แต่ถ้าถามว่าจะพักที่โรงแรมเดิมหรือไม่ ตอบว่าไม่เลย! จุดที่น่าระคายเคืองที่สุด 1) ไม่มีการมารับจากท่าเรือ (ในขณะที่รีสอร์ทอื่นๆ มีบริการนี้) 2) บังกะโลจะต้องได้รับการปรับปรุงเพื่อให้สมกับราคาที่คุณต้องจ่ายไป
คำแนะนำ: ถ้าคุณมาถึงคุณจะสามารถนั่งเรือของพาราไดซ์เพิร์ลซึ่งอยู่ติดกับพาราไดซ์รีสอร์ทได้ฟรี
แนะนำที่ 2: มีคนไม่มากที่รู้ แต่คุณสามารถเดินเท้าไปยังตัวเมืองได้ ซึ่งเป็นการเดินที่เพลินดีอีกด้วย
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด