เราพักอยู่ในพาราไดซ์บังกาโลเมื่อไม่นานมานี้ ฉันต้องขอบอกว่าโดยรวมเราสนุกกับที่นี่มาก เราชอบหาดทราย โดยเฉพาะการดำน้ำดูประการังและให้ความรู้สึกผ่อนคลายมาก เป็นที่ ๆ สวยงามมากเหมาะไปหย่อนใจจริง ๆ เพราะก่อนที่ฉันจะจองที่นี่ฉันได้อ่านบทวิจารณ์มาก่อน ฉันไปโดยคาดว่าค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวทางเรือและราคาเครื่องดื่มหรืออาหารจะแพงกว่า (ล้วนจริง) ดังนั้นจึงเว้นไม่ต้องพูดถึงมัน พวกเราอยู่ที่นั่นเพื่อชมงานลอยโคมและพวกเขาก็ทำหลายอย่างด้วยกันเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะเข้าร่วมในงานนี้
แต่มันก็มีบางอย่างที่ทิ้งความทรงจำที่ไม่ดีไว้ ดูจากราคาที่เราจ่าย ต่ออินเตอร์ิเน็ตยากเพราะพนักงานส่วนใหญ่ออกไปเตรียมแค้มป์ด้านนอก ดังนั้นระบบการสื่อสารทางคอมพิวเตอร์จึงแย่มาก เราอยากจะจองทัวร์ดำน้ำจากรีสอร์ทหรือจากต้นไทรแต่หลังจากพยายามส่งอีเมล์และโทรติดต่อไปหลายครั้ง ฉันก็ยังไม่ได้รับคำตอบของฉัน ทำแก้วแตกเพราะ พยายามสั่งอาหารโดยพยายามตั้งเมนูไว้ให้บริกรมองเห็นได้ พนักงานพูดอังกฤษได้แย่มาก และที่นั่นก็มีแสงสลัวมาก แถมพวกเขาบวกเพิ่มฉันอีก 100 บาท จำนวนเงินทั้งหมดที่พวกเราจ่ายไปสำหรับสามวันน่าจะบอกถึงความเค็มของรีสอร์ทได้ดี ดังนั้นขอให้แนะนำที่นี่ให้อย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก - มีด้านดีแต่ขอให้รับรู้ถึงด้านด้อยไว้ด้วย
มันน่าเสียดายเหลือเกินเพราะที่นี่มีศักยภาพมากพอที่จะเป็นที่พักที่เราอยากกลับไปพักอีกหลาย ๆ หน แต่ยังไม่ถึงขั้นนั้น