Papaya Phi Phi ที่พักค่อนข้างสูง ต้องเดินขึ้นบันไดค่ะ ตอนที่ยกกระเป๋าขึ้นบันไดเวลาเที่ยง มันช่างทรมานมากๆ จริงๆ ถ้าลงจากเรือจะมีพนักงานรีสอร์ทรอรับที่ท่าเรือนะคะ ที่นี่เช็คอิน บ่ายสอง แต่เรามาถึงก่อนเวลา [คิดว่าต้องนั่งรอเวลาอีกสองชั่วโมง] แต่ทางรีสอร์ทบริการดีมากค่ะ มาถึงก็มีพนักงานมาช่วยถือกระเป๋าเลย มีwelcom drink เราส่งรหัสการจองไป ทางรีสอร์ทจะให้กรอกใบ Register ของผู้เข้าพัก พร้อมขอบัตรประชาชนไปถ่ายสำเนา เราได้ห้องบนสุดค่ะ ต้องเดินขึ้นบันไดจนเหนื่อย แต่พนักงานช่วยเราถือกระเป๋าขึ้นไปนะคะ พอเปิดห้องมาเจอแม่บ้านกำลังจัดที่นอนพอดีเลยค่ะ [เรามาก่อนเวลา] เข้าไปในห้องเป็นกระจกสองด้าน เราเลือกจองแบบ Ocean View จองผ่าน agoda ราคาอยู่ที่ 1840 บาท แอบผิดหวัง ตอนจอง Ocean View เราดูในรูปจะเห็นทะเลผ่านกระจกทั้งสองด้าน เราอยากได้ห้องมองออกไปเห็นทะเลมาก ถึงขั้นโทรสอบถามทางรีสอร์ทก่อนว่าเราต้องเลือกห้องแบบไหนจะเห็นวิวทะเลผ่านกระจกได้ ได้คำตอบมาว่าแบบ Ocean View แต่เราเข้ามาในห้องเห็นแต่ต้นไม้ T_T จะมองเห็นทะเลก็ต้องออกไปนอกระเบียง [รู้สึกค่อนข้างเสียดายเงิน]
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด