ทริปล่องเรือ ไกด์พาไปทักทายลิง ลิงตัวเล็กหลายตัวแวะมาทักทาย เข้าใกล้มากไม่ได้ เดี๋ยวลิงโดดมาล่องเรือด้วย ไกด์บอก
ที่นี่ไม่มีชายหาดให้ลงไปเดินเล่นไกด์จะให้เรือเทียบลอยลำถ่ายรูปจากบนเรือดูเจ้าลิงเกาะอยู่ห่างๆแต่อย่าให้อาหารลิงเพราะจะทำให้เสียระบบนิเวศน์จะหากินเองไม่เป็น
เป็นทางผ่านไปเกาะพี พี ก็เป็นชายหาดสวยงามนะครับ
ผ่านไปก็แวะกันนะครับ
ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติเยอะที่แวะกัน
จากนั้นมาแวะที่หาดลิง เกาะพีพีดอน เป็นเกาะที่มีลิงอาศัยอยู่มากมาย
โดยลิงจะห้อยโหนอยู่ตามกิ่งไม้เพื่อรออาหารจากนักท่องเที่ยว
ใต้น้ำก็มีฝูงปลามารอรอบๆเรือเช่นกัน เพื่อรอเศษขนมปังที่ลิงรับไม่ได้แล้วตกลงน้ำ
วันที่ไป มีลิงเต็มเลย เกาะอยู่บนภูเขา ใกล้มาก ไกด์โชว์วิธีป้อนผลไม้ให้ลิงค่ะ น้องลิงเก่งมาก รับได้ด้วย บางตังกระโดดลงทะเลไปเอาเลย 555 น่ารัก
ตอนแรกไม่คิดว่าหาดนนี้จะสวยนะ ตั้งใจซื้อทัวร์ไปที่หาดมาหยา แล้วเค้าพาแวะที่นี่ด้วย ปรากฎว่าสวยมาก น้ำทะเลใส ทีลิงด้วย ฝรั่งชอบ