เกาะตาชัย
เกาะตาชัย

เกาะตาชัย ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวราวคอฟฟี่เมต เป็นที่เที่ยวนิยมมากๆ ในไม่กี่ปีมาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
aakeeee
เกาะตาชัยยยยยย!!!

เป็นเกาะที่สวยงามจริงๆ แนะนำให้ไปวันธรรมดาเพราะคนจะน้อยมาก ถ้าคนน้อยอาจจะดูวิว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019
Suttrakarn2442
อ่านรีวิว ทั้งหมด 366 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เกาะตาชัย เป็นหมู่เกาะของอทยานแห่งชาติสิมิลัน มีทรายที่ขาวมากดุจแป้ง และนุ่มมาก บนเกาะเป้นที่อยู่อาศัพยของปูไก่ เกาะตาชัยไม่มีที่พัก จึงต้องไปแบบ Oneday trip เกาะตาชัยมีชื่อเสียงด้านความงามและโลกใต้ทะเลก้สวยไม่แพ้กัน สามารถเจอสัตว์ใหญ่ๆได้บ่อยๆบริเวณเกาะตาชัย เช่น ฉลามวาฬ ฉลามครีบดำ แมนต้าหรือกระเบนราหู

ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สำหรับทริปตาชัยทริปนี้ไปในช่วงเดือนพค.หน้ามรสุมพอดีแต่โชคดีไม่เจอฝนท้องฟ้าสดใส บวกกับทะเลสีคราม สวยจนไม่อยากละสายตาเลยละครับ จะติดตรงนี้นักท่องเที่ยวเยอะมากโดยเฉพาะชาวจีน แต่บริษัททัวร์ก็มีการจัดการที่เป็นระบบทำให้ไม่วุ่นวายมากเท่าไร โดยรวมถือว่าโอเค แต่เดี๋ยวนี้อาหารไม่ได้เป็นบุฟเฟห์เหมือนก่อนหน้านี้แล้วแจกคนละชุด แต่น้ำเติมได้ไม่อั้น ในราคา2,000กว่าสำหรับone day trip ถือว่าโอเค เกาะจะเปิดอีกทีในช่วงพฤศจิกายน คงต้องกลับมาอีกสักครั้งคงสวยมากๆๆทะเลไทยสวยมากครับ

ขอบคุณ NIKHOMP
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่มีหาดทรายละเอียดและขาวมากๆๆๆ จุดเด่นที่นี่คือน้ำทะเลที่ใสมากๆ และชายหาดที่ทอดยาว ประการังไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เพราะส่วนมากจะฟอกขาว แต่ปลายังคงมีเยอะอยู่ เกาะนี้ไม่สามารถพักค้างคืนได้ จึงต้องมาแบบไปเช้าเย็นกลับ

ขอบคุณ Nuengnapha
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไฮไลท์ของเกาะตาชัยคือ ปูไก่ ซึ่งจะแอบอยู่ตามซอกต้นไม้ แต่ถ้าโชคดี อาจจะเห็นปูไก่ออกมาเดินริมชายหาด ทรายที่นี่จะขาดละเอียดและนุ่มมาก น้ำทะเลสีฟ้าใส มองไปทางไหนก็สวย

ขอบคุณ Sutthikiart
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เกาะตาชัยหาดทรายขาวธรรมชาติสวย อาหารบนเกาะหลากหลายดีครับอย่าไปเชื่อที่เขาว่ามีอาหารน้อยหรือไม่อร่อยนะครับ ผมว่าเยอะอยู่ ปากการังมีไม่มากแต่ก็พอมีให้เห็น ปลานั้นก็หลากหลายแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ น้ำใสสุดๆครับ ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาดและเพียงพอเท่าไหร่นัก โดยรวมถือว่าควรจะต้องมาครับ

ขอบคุณ vanavat