เกาะตาชัย
เกาะตาชัย

เกาะตาชัย ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวราวคอฟฟี่เมต เป็นที่เที่ยวนิยมมากๆ ในไม่กี่ปีมาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
aakeeee
เกาะตาชัยยยยยย!!!

เป็นเกาะที่สวยงามจริงๆ แนะนำให้ไปวันธรรมดาเพราะคนจะน้อยมาก ถ้าคนน้อยอาจจะดูวิว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019
Suttrakarn2442
อ่านรีวิว ทั้งหมด 366 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่ใช้เวลาในการเดินทางประมาณชั่วโมงกว่า แต่เป็นการเดินทางที่คุ้มมากเพราะเมื่อเข้าใกล้เกาะเราจะพบกับน้ำทะเลที่มีสีฟ้า สามารพมองเห็นถึงใต้ท้องทะเลได้อย่างชัดเจน ที่เกาะจะมีหาดทรายที่ขาว ละเอียดเหมือนแป้งเลย สวยที่สุด ประทับใจมาก

ขอบคุณ Warawut10
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ความงามของเกาะตาชัยลดลงอย่างมากเนื่องจาก นักท่องเที่ยว เข้าไปเยอะเกินไป ทำให้ทำลาย ทรายขาวๆ น้ำทะเลสวยๆ ไปมาไม่ประทับใจเท่าที่ควร เพราะไม่มีกิจกรรมอะไรเลย

ขอบคุณ aoylovelove
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดทรายขาว
มองมุมสูง..พื้นน้ำราวกับ กระจกส่งก้นท้องทะเล
**ไม่ไกลมากนักจาก ท่าเรือทับละมุ อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา,82120
ถ้าใครเคยสำผัสกับเกาะสิมิลัน ก็นั่นหมายความว่า คุณก็ถึง..เกาะตาชัยแล้วครับ
***เที่ยวให้ทั่วเมืองไทย ก่อนที่จะไปนอกคร้าบ
(อุทยานแงชาติ นะครับ)

ขอบคุณ Panuwat W
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นเกาะในจังหวัดพังงา หาดทรายขาว น้ำทะเลใส สวยมาก เดินทางโดยเรือสปีดโบ๊ทใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง ขึ้นเรือสปีดโบ๊ทที่ท่าเรือทับละมุ เกาะตาชัยไม่มีที่พักบนเกาะ ต้องใช้บริการ one day trip ของบริษัททัวร์ต่างๆ มีหลายบริษัท ค่าใช้จ่ายประมาณ 2300 บาทต่อคน พร้อมอาหารเช้าและอาหารกลางวัน บนเกาะมีเส้นทางเดินสำรวจธรรมชาติ มีปูไก่

ขอบคุณ Porntip S
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นเกาะเล็กๆที่ทรายขาวละเอียดมากกกกก น้ำก็ใสมากกกกก เป็นสีฟ้า
สีท้องฟ้า+สีน้ำทะเล ตัดกับทรายหาดสีขาว โอ้ยยยย ไม่รู้จะอธิบายยังไง
สวยมากจริงๆค่ะ แต่นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ อย่าลืมเดินขึ้นไปที่จุดชมวิวนะคะ
สวยมาก แต่เหนื่อยหน่อย ระหว่างทางก็ได้เจอน้องปูหลบอยู่ตามซอกไม้ด้วยค่ะ

ขอบคุณ pharikarn