เกาะตาชัย ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวราวคอฟฟี่เมต เป็นที่เที่ยวนิยมมากๆ ในไม่กี่ปีมาน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นเกาะที่สวยงามจริงๆ แนะนำให้ไปวันธรรมดาเพราะคนจะน้อยมาก ถ้าคนน้อยอาจจะดูวิว... อ่านเพิ่มเติม
ถ้าคิดจะมาพักผ่อนแล้วอยากเจอธรรมชาติล้วนๆๆ
รวมไปถึง การบริการอย่างดีเยี่ยม ขอแนะนำเลยค่ะ คุณจะไม่ผิดหวัง
การบริการทุกอย่างเป็นกันเองมากเลยค่ะ เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน
แต่มาแล้วไม่ควรพลาดการถ่ายรูป แบบกระโดด ด้วยนะค่ะ
SEA STAR จะไม่ทำให้คุณผิดหวังค่ะ
โอกาสหน้าจะไปอีกค่ะ ขอบคุณพนักงานทุกท่านค่ะ ที่ให้ความเป็นกันเองกับพวกเรา
แล้วเจอกันใหม่ ที่ เกาะสุรินทร์ ค่ะ
SEE YOU NEXT STATION ....SURIN ISLAND
เพลิดเพลินกับอากาศและแดดที่ร้อนกำลังดี เหมาะแก่การดำน้ำดูประการัง เดินเล่นหาเจ้าปูไก่ แต่อยากให้ทุกคนช่วยกันรักษาความสะอาดด้วยนะ เพราะว่าอยากเก็บที่ดีๆ สวยๆ แบบนี้ไว้นานๆ ไว้กลับไปเที่ยวอีกแน่นอน
เกาะตาชัย อยู่ระหว่างเกาะสิมิลัน และเกาะสุรินทร์..มีจุดดำน้ำอยู่ สองจุด ช่วงเวลาที่ เกาะตาชัย งดงามที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ - เมษายน จากนั้น เกาะตาชัย จะปิด 6 เดือน เพื่อให้ธรรมชาติได้ฟื้นฟู สำหรับจุดเด่นที่ทำให้ เกาะตาชัย กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใคร ๆ ก็อยากเดินทางไปชื่นชมก็คือ ชายหาดทรายขาวเม็ดละเอียด เนื้อนุ่ม ที่มีความยาวทอดตัวขนานไปกับผืนน้ำประมาณ 700 เมตรทั้งนี้ เกาะตาชัย ยังมีกิจกรรมการเดินป่าเข้าไปดู ปูไก่ ปูน้ำจืดที่ชอบอาศัยอยู่ตามธารน้ำ มีลำตัวสีแดงสด มีก้ามสีดำเหลือบน้ำเงิน เวลาร้องจะมีเสียงคล้ายไก่ ชอบออกหากินในช่วงกลางคืน รวมถึงเป็นจุดดำน้ำดูปะการังที่ทอดตัวยาวขนานกับชายหาดของ เกาะตาชัย ซึ่งเป็นทะเลที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย
น้ำทะเลเป็นสีฟ้าคราม ใสมาก หาดทรายขาวละเอียด นุ่มมาก จุดเด่นของเกาะตาชัยนอกจากความงดงามของทะเลแล้ว ยังมี ปูไก่ ที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็นอีกด้วย
เกาะตาชัยที่โด่งดัง ขึ้นชื่อว่าน้ำใส ทรายสวย และปูไก่ ที่โด่งดัง
ใครๆข้ามฟ้า ข้ามน้ำมาที่นี่กัน มาถึงแล้วก็ไม่ผิดหวัง สวย ใส ดั่งเค้าร่ำลือ
มาที่นี่ท่าบังคับ ของทุกคนต้องกระโดด มุมุมมให้ถ่ายรูปมากมาย มองไปมุมไหนก็สวย
ถ้ารักทะเล ที่นี่เป็นอีกที่ไม่ควรพลาดในการมา คุ้มค่าจริงๆ❤️
เป็นเกาะที่ใช้เวลาในการเดินทางประมาณชั่วโมงกว่า แต่เป็นการเดินทางที่คุ้มมากเพราะเมื่อเข้าใกล้เกาะเราจะพบกับน้ำทะเลที่มีสีฟ้า สามารพมองเห็นถึงใต้ท้องทะเลได้อย่างชัดเจน ที่เกาะจะมีหาดทรายที่ขาว ละเอียดเหมือนแป้งเลย สวยที่สุด ประทับใจมาก