อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน
อย่าพลาดที่นี่ สวยมาก

เสียดายที่นี่ให้มาแค่เช้าเย็นกลับ ธรรมชาติสวยงามมาก คนน้อย มีบริการน้ำจืดให้อาบ สะดวกสบายด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2021
Sakuntala_mong
น้ำทะเลสีฟ้า รูปหินเรือใบ ดำน้ำดูปะการัง

ชอบน้ำทะเลสีฟ้าใส รูปหินเรือใบใหญ่ตั้งตะหง่านเป็นเอกลักษณ์มาก ขึ้นไปบนสุดแล้วมองลงมา มองคนตัวเล็ก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
MaM1158

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกหนึ่งหมู่เกาะในทะเลอันดามัล ที่มีความสวยงามมากมาย มีน้ำทะเลสีฟ้าที่ดูแล้วทำให้เรารู้สึกสดชื่นมีชายหาดที่ขาวสะอาด ถ้ามีโอกาสอยากให้ได้ไปลองเที่ยวกันน่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Maxbackpack
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เช่นเคยครับรถตู้รับเราจากภูเก็ตมาถึงท่าเรือทับละมุจังหวัดพังงา ออกเดินทางโดยเลิฟอันดามัน ถึงเกาะสิมิลันซึ่งมีหินเรือใบเป็นสัญลักษณ์ที่รู้จักกันดี สวยมากครับดูยิ่งใหญ่มาก เรือพาเราไปดำน้ำกันก่อนแล้วมาพักทานข้าวที่เกาะจากนั้นไกส์พาเดินขึ้นไปชมบนยอดเขาที่มีหินเรือใบ มองลงมาสวยมากครับวิวพาโนรามามาก คุ้มค่าที่เดินทางมา...อยากให้มาดูด้วยตาตัวเองว่าธรรมชาติยิ่งใหญ่สวยงามขนาดไหน ไม่ผิดหวังครับ

ขอบคุณ WhyVgo
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เกาะสี่ หรือ เกาะเมียง ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ที่สามารถพักได้ มีทั้งบ้านพักและเต้นท์ของอุทยาน และมีร้านอาหาร หน้าเกาะ และ หลังกาะสามารถดำน้ำได้หมด น้ำใสมากๆ ทรายขาวสะอาด นุ่ม กลางเกาะมีปูไก่และปูเสฉวน

ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ประทับใจมากมายกับท้องทะเลสีสวยและท้องฟ้าอันสดใส ถึงแม้จะมีทัวร์ชาวต่างชาติเยอะมากไปหน่อยก็ตาม แต่ประเทศเรามีของดีก็ต้องแบ่งกันชมความสวยงามของธรรมชาติ อยากให้เจ้าหน้าที่และบริษัททัวร์เข้มงวดกับนักท่องเที่ยวให้รักษาความสะอาดมากกว่านี้ คุ้มค่ากับการเดินทางไปเที่ยวมาก

ขอบคุณ narisa2015
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นหาดทรายขาวสะอาด สวยงามมาก น้ำใสสะอาด เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างประเทศมาก หาดทรายทอดยาวเดินเล่นเพลิดเพลินดี

ขอบคุณ julycat