เสียดายที่นี่ให้มาแค่เช้าเย็นกลับ ธรรมชาติสวยงามมาก คนน้อย มีบริการน้ำจืดให้อาบ สะดวกสบายด... อ่านเพิ่มเติม
ชอบน้ำทะเลสีฟ้าใส รูปหินเรือใบใหญ่ตั้งตะหง่านเป็นเอกลักษณ์มาก ขึ้นไปบนสุดแล้วมองลงมา มองคนตัวเล็ก... อ่านเพิ่มเติม
บอกได้อย่างเดียวว่าเยี่ยม แล้วก็เยี่ยมมากค่ะ
ไปแล้วถือว่าโชคดีมากค่ะ เพราะได้เจอเต่าด้วยค่ะ
บางคนไปอยากเจอแต่ไม่ได้เจอค่ะ
ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ
อย่าลืมนะค่ะ ถ้าไปค้องไปกับ
SEA STAR HAPPY JOURNEY
หมู่เกาะสิมิลัน เจ้าหญิงแห่งอันดามัน สวย สดใส ร้อนแรง
แลนด์มาร์คใหญ่คือเกาะแปดและหินเรือใบ
สัญลักษณ์ประจำเกาะ ที่ใครๆก็มา ควรมาช่วงเปิดเกาะใหม่ๆจะสดแล้วคนไม่เยอะมาก
มากับทัวร์ได้ดำน้ำ4เกาะพักกินข้าว บนเกาะ เดินทางกลับช่วงเย็น
ถ้าชื่นชอบน้ำทะเลใสๆ หาดทรายสวยๆ ต้องมาที่นี่คือใช่เลย
ไปดำน้ำตื้นมา น้ำใสสวยมาก เห็นปลาตัวเล็กๆ ปลาการ์ตูน หาดูยากมาก แต่ก็มรนะที่นี่เลย เกาะสิมิลัน เห็นฝูงปลาสวยมากค่ะ ลองไปกันนะ ทะเลไทย สวยจริงๆ ไปแค่วันเดียวพอ One Day Trip หรือจะพักที่เกาะบนอุทยานก็ดีนะ ลองไปกันเลย^^
ครั้งแรกที่มีโอกาสได้เห็นเกาะที่มีน้ำใสและหาดสวยขนาดนี้ รู้สึกประทับใจมากตั้งแต่ลงเรือจากพังงาไปกับกรุ๊ปทัวร์ซึ่งอากาศวันนั้ก็เป็นใจมาก ทำให้ใด้เก็บภาพสวย ๆ กลับมาเยอะเลย เสียอย่างเดียวตอนลงไปทานข้าวน้ำทำเลเดิน ไม่สามารถจอดใกล้หาดได้ จำเป็นต้องเดินลุยน้ำซึ่งลึกประมาณเอวเสี่ยงต่อการทำข้าวของตกน้ำมาก และบริเวณนั้นมีหินแหลม ๆ เยอะ จึงต้องเดินด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ ขากลับจากเกาะโชคดีมากที่เจอเต่าว่ายน้ำมาวางไข่ซึ่งหาดูไม่ได้ง่าย ๆ โดยรวมแล้วประทับใจกับทริปนี้มากครับ
ทะเลสวยมาก น้ำใส ดำน้ำดูประกาลัง เหล่าฝูงปลาสวยมาก มีจุดถ่ายรูปชมวิวให้กับนักท่องเที่ยว พร้อมกับบรรกายาศที่สดชื่น
เหนือคำบรรยาย..ครับสำหรับท่านที่ชอบกับความงามแห่งท้องทะเล....
อ.ท้ายเหมือง จ.หวัดพังงา..มีเรือความเร็วสูงและปลอดภัย เพียงไม่ถึงสองชั่วโมงก็สำผัสได้ จากท่เรือทับละมุ ค้างคืนมีเต้นบริการ หรือจะบังกะโลก็แสนจะสบาย พร้อมหน่อยงานทางกรมป่าไมคอยดูแลท่านอย่างปลอดภัย..