Gummy G

Good

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.ย. 2023
ห้องพักสวย บรรยากาศดีมากกกก เหมาะกับไปแบบครอบครัว ภายในห้องพักสะอาด มีสระว่ายน้ำให้ใช้บริการ ที่พักเดินออกไปก็เจอหาด สะดวกมากๆ อาหารเช้ารสชาติดีเหมาะสมกับราคา พนักงานทุกคนน่ารัก บริการดีและยิ้มแย้มทักทายแขกอย่างเป็นกันเอง
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.8 กม. จาก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ติดชายหาด
View
  • Lol.travel
2.4 กม. จาก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.8 กม. จาก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.6 กม. จาก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.5 กม. จาก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
View from Lobby
2.2 กม. จาก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Cape Shark
2.7 กม. จาก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.9 กม. จาก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
2.1 กม. จาก เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเต่า
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ฉันมาที่นี่เพื่อพักผ่อนกับหุ้นส่วนของฉัน เราใช้เวลาในโรงแรมนี้ 4 คืนที่อย่างสวยงาม เป็นเวลานานที่เราไม่สามารถมีวันหยุดเล็ก ๆ ได้และเราเลือกสถานที่แห่งนี้เนื่องจากเห็นบทวิจารณ์ที่ดีที่เราอ่านบน TripAdvisor และโชคดีที่ได้รับการยืนยันอย่างสมบูรณ์จากเราทั้งคู่ ห้องพักสะดวกสบายมากและสะอาดเตีีียงนอนสบาย โรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีมากและเป็นที่ที่ฉันอยากจะกลับมาอีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ 487nuns
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ไปพักร้อนกับคุณแม่และน้องที่โรงแรมนี้ มีพนักงานรอต้อนรับที่ท่าเรือรอรับมาส่งที่โรงแรม ตัวโรงแรมใกล้ท่าเรือมากแต่มีความเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวาย
ประทับใจสระว่ายน้ำใหญ่และสะอาดมีพนักงานดูแลสระเป็นอย่างดีทุกวัน
อาหารเช้าดีมากค่ะ แต่พนักงานเรียกอยากนิดหน่อย แต่โดยรวมชอบ
ตัวโรงแรมเก่าไปสักหน่อย แต่สะอาดดีค่ะ
ขอบคุณที่อัพเกรดห้องพักให้นะคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Tonrakk
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

-ห้องกว้างขวาง เตียงใหญ่
-ห้องน้ำกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นเหม็น มีไดร์เป่าผมแต่ไม่ค่อยแรงครีมอาบน้ำหอม
-สระว่ายน้ำลึก ว่ายสนุก
-อาหารบุฟเฟต์ เช้าและเที่ยงค่อนข้างน้อยชนิด
-พนักงานพูดภาษาอังกฤษดีมาก
-มีสปาภายใน รร.
-มีห้องประชุมสำหรับจัดประชุมสัมมนา
-หาดทรายหน้ารร สวย น้ำใส

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Toetaeks
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ขึ้นเรือถึงท่า ก็สามารถเดินมาที่พักโรงแรมเลยไม่ไกลมาก ห้องพักกว้างขวาง ดีมากๆ จากระเบียงเห็นสระว่ายน้ำ ห้องอาหารทานข้าววิวทะเลสวยงามครับ สระว่ายน้ำก็ดีมากครับมีบาร์น้ำด้วย พื้นที่โรงแรมไม่ใหญ่ แต่สามารถเดินลงทะเลได้สบายเพราะติดทะเล เจ้านายที่พูดภาษาไทยไม่ได้นะ 555 ส่วนใหญ่จะเป็นพม่าแต่พูดภาษาอังกฤษ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 685chatchawans
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีใช้ได้คะห้องสวยและใหญ่ดีคะแต่ไม่มีอ่างอาบน้ำคะห้องเก่าไปนิดคะแม่บ้านพม่ายังทำความสะอาดไม่ดีเท่าไรคะเสียดายห้องคะอยู่สบายคะแต่ราคาประมาณ4500ราคาเต็มคะแต่ดิฉันจองผ่านอโกด้าคะลด50%คะเหลือ2200นิดหน่อยคะสระว่ายน้ำดีคะสวยวิวก็โอเคคะบริการดีคะอาหารใช้ได้คะแต่อาหารเช้าความหลากหลายน้อยไปนิดคะสำหรับราคาขนาดนี้คะแต่ก็ให้ผ่านนะคะให้7เต็ม10คะเพราะติดเรื่องราคากับการทำความสะอาดห้องคะโดยรวมโอคะถ้าใครจ่ายราคานี้ไดเชิญคะแต่หน้าจะจองนะคะลด50%คะ

ขอบคุณ varadtayaro