Priceline
Vio.com
Etrip
StayForLong
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เลือกไปพักที่หาดทรายแดงเพราะว่ามีเต่าอยู่ในอ่าว ที่รีสอร์ตมีหน้ากากดำน้ำให้ใช้ฟรี และสะดวกสามารถว่ายออกไปจากหาดได้เลย ลงไปช่วงเช้าอาจจะไม่เจอ แต่ลงอีกรอบช่วงเย็นได้เจอ ดีใจมาก ที่ได้เจอเต่า และ รู้สึกชอบที่นี่มาก ทั้งสถานที่เเละบรรยากาศ ของที่นั่นมากๆ

ขอบคุณ ingkart Y
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

วิวสวยมาก อาหารอร่อย ราคาก็ไม่แพง แนะนำเลย ข้าวผัดราคาถูกมาก พนักงานบริการประทับใจมาก และที่สำคัญ การบริการดีมาก เป็นกันเอง แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเกาะได้อย่างประทับใจ มีโอกาสจะมาพักที่นี้อีก แนะนำเลยครับ

ขอบคุณ Sparksamui
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หาดสวย น้ำทะเลใสดำน้ำตื้นได้สบายๆคนไม่พลุกพล่าน สามารถว่ายน้ำอยู่ชิลๆได้ทั้งวัน มีเตียงชาดหาดมีร้านอาหาร บรรยากาศโดยรอบดีมาก ไปช่วงที่พระจันทร์เต็มดวงพอดี เลยได้บรรยากาศสวยๆแนะนำเลยบรรยากาศดีทั้งกลางวันและกลางคืน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Onphat
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

รีสอร์ทบรรยากาศดีมาก วิวจากหาดมองเห็นเกาะฉลามด้วย (เห็นว่ามีฉลามอยู่จริงๆ แต่ผมไม่เห็นอ่า T T) พนักงานน่ารัก มีร้านอาหารด้านบนกับบาร์ริมหาด เย็นๆลงมานั่งฟังเพลงโคตรชิว ดำน้ำดูปะการังกับปลาและปลิงทะเลเต็มไปหมด 5555 ทะเลสวยกว่าที่คิด ไม่คิดว่าฝั่งอ่าวไทยจะยังเหลือทะเลสวยๆแบบนี้อีก ห้องพักมีครบทั้งแอร์ น้ำอุ่น ตู้เย็น ทางเดินออกแนวเดินเขา มีขึ้นๆลงๆให้ได้ออกกำลังกาย สนุกดีครับ ^^

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พกหมวกกับร่มไปก็ดีนะครับ แดดร้อนมากกกกกก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ bmx2412
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เกาะเต่าเป็นเกาะเล็กๆ มีประชนกรจำนวนไม่มากนัก แต่อุดมสมบูรณ์​ไปด้วยธรรมชาติ​ หาดทรายขาวสะอาดทะเลใส อุดมสมบูรณ์​ไปด้วยปะการัง สถานที่พักผ่อนมีให้เลือกมากมาย ผู้คนก็อรรถยาศัยดี แต่ที่เด่นที่สุด คือการได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดำน้ำดูปะการังและการเล่นน้ำกับปลาฉลามวาล ซึ่งปลาฉลามจะมีเป็นบางช่วงฤดูกาล​ของมัน น้ำที่ใสมากมองด้วยตายังชัดมากไม่ต้องใส่เว่นดำน้ำ มีอาหารทะเลจำนวนมากให้เลือกทานมีแต่ของสดสะอาด เหมาะสำหรับนัก่องเที่ยวเป็นที่สุด

ขอบคุณ Oohphangan