เป็นสามวันที่สุดชิววว หาดส่วนตัว นำ้ใสมากสามารถดำนำ้จากหน้าหาดได้เลย รีสอร์ทมีบริการรถรับส่ง พนักงานน่ารักมากๆแนะนำร้านอาหารกับบาร์ลับที่มีแต่คนเกาะจริงๆจะรู้ เสียดายรอบนี้ไม่เจอฉลามวาฬจะกลับมาอีกแน่นอน
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
- ร้านอาหาร
ได้ไปพักที่คอรัลวิวแล้วชอบมากค่ะ ชอบที่ติดทะเล ทะเลสวย เงียบเป็นส่วนตัว ราคาไม่แพง เช่ามอเตอร์ไซขับเที่ยวรอบเกาะก็สดวก ถนนดี ร้านอาหารอร่อยๆเยอะ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง คนเป็นกันเอง เกาะเต่าก็แปปเดียวจากเกาะนางยวน สวยมาก ต้องไป
เลือกไปพักที่หาดทรายแดงเพราะว่ามีเต่าอยู่ในอ่าว ที่รีสอร์ตมีหน้ากากดำน้ำให้ใช้ฟรี และสะดวกสามารถว่ายออกไปจากหาดได้เลย ลงไปช่วงเช้าอาจจะไม่เจอ แต่ลงอีกรอบช่วงเย็นได้เจอ ดีใจมาก ที่ได้เจอเต่า และ รู้สึกชอบที่นี่มาก ทั้งสถานที่เเละบรรยากาศ ของที่นั่นมากๆ
วิวสวยมาก อาหารอร่อย ราคาก็ไม่แพง แนะนำเลย ข้าวผัดราคาถูกมาก พนักงานบริการประทับใจมาก และที่สำคัญ การบริการดีมาก เป็นกันเอง แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเกาะได้อย่างประทับใจ มีโอกาสจะมาพักที่นี้อีก แนะนำเลยครับ
หาดสวย น้ำทะเลใสดำน้ำตื้นได้สบายๆคนไม่พลุกพล่าน สามารถว่ายน้ำอยู่ชิลๆได้ทั้งวัน มีเตียงชาดหาดมีร้านอาหาร บรรยากาศโดยรอบดีมาก ไปช่วงที่พระจันทร์เต็มดวงพอดี เลยได้บรรยากาศสวยๆแนะนำเลยบรรยากาศดีทั้งกลางวันและกลางคืน
รีสอร์ทบรรยากาศดีมาก วิวจากหาดมองเห็นเกาะฉลามด้วย (เห็นว่ามีฉลามอยู่จริงๆ แต่ผมไม่เห็นอ่า T T) พนักงานน่ารัก มีร้านอาหารด้านบนกับบาร์ริมหาด เย็นๆลงมานั่งฟังเพลงโคตรชิว ดำน้ำดูปะการังกับปลาและปลิงทะเลเต็มไปหมด 5555 ทะเลสวยกว่าที่คิด ไม่คิดว่าฝั่งอ่าวไทยจะยังเหลือทะเลสวยๆแบบนี้อีก ห้องพักมีครบทั้งแอร์ น้ำอุ่น ตู้เย็น ทางเดินออกแนวเดินเขา มีขึ้นๆลงๆให้ได้ออกกำลังกาย สนุกดีครับ ^^