Ashley S
ใจกลางเมืองเคปทาวน์, แอฟริกาใต้

อยู่ในพื้นที่ห่างไกล แต่คุ้มค่าหากต้องการความสงบ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2013
พวกเราได้พักในบังกะโลที่อยู่บนเนินเขา หากต้องการมาที่สระว่ายน้ำต้องเดินลงจากเนินเขาทางบันได ผมและภรรยาของผมสุขภาพไม่ค่อยดีนัก แต่พวกเราก็ไม่ได้สนใจ ที่นี่ไม่เหมาะสมกับคนแก่หรือคนที่เดินได้ไม่ค่อยสะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณได้ห้องพักในเนินเขาที่สูง

ห้องพักที่นี่สวยงาม มีความหรูหรา ห้องน้ำแจ๋ว และพวกเรารู้สึกสะดวกสบายกับห้องพวกเรา บังกะโลของเรามีเก้าอี้ผ้าใบวางให้บริการอยู่ที่ด้านนอก และเมื่อมีเพื่อนมาหาเรา เราอยู่กันที่เก้าอี้ด้านนอกและดื่มร่วมกัน

สระว่ายน้ำที่นี่มองเห็นวิวสวยงามจากเกาะนางยวน เราสามารถดูพระอาทิตย์ตกที่สวยงามได้จากสระว่ายน้ำ ห้องอาหารที่นี่อร่อยเหมาะสำหรับรับประทานอาหารสักมื้อ อาหารเช้าที่นี่ก็อร่อยบริการเป็นแบบบุฟเฟต์
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
ตอบกลับเมื่อ 16 เม.ย. 2013
Hi There,
Thanks so much for your positive review of our resort, we are so glad you enjoyed your stay with us. We are very happy to hear you were so happy with your room, location and food and would love to see you again soon.

Katie
1.1 กม. จาก ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
2.6 กม. จาก ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
View from Lobby
5.1 กม. จาก ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
View
  • Lol.travel
5.4 กม. จาก ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
3.5 กม. จาก ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
5.3 กม. จาก ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
  • Lol.travel
2.3 กม. จาก ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
2.9 กม. จาก ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
5.6 กม. จาก ดุสิตบัญชา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเต่า
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2013

เราเข้าพักที่โรงแรมนี้เมื่อถึงเกาะเต่าในตอนเที่ยงของวันที่ 17 มกราคา 2013 เมื่อเราเดินเข้ามาในส่วนต้อนรับเราแทบจะไม่ได้รับการตลอดรับอะไรเลย ไม่ดีเลยล่ะสำหรับการเริ่มต้นที่นี่ หลังจากนั้นฉันเดินลงไปทานอาหารที่ร้านอาหารข้างล่าง ร้านอาหารที่นี่มีวิวทะเลที่สวยงามและจัดว่าดีเลยล่ะ
เรานั่งอยู่ที่โต๊ะกว่า 20 นาทีและพยายามที่จะเรียกพนักงานเสิร์ฟ 3 คนที่กำลังคุยกันอยู่และไม่สนใจเรา มีเพียงโต๊ะเราโต๊ะเดียวที่อยู่ในร้านอาหารขณะนั้น ฉันเริ่มจะผิดหวังกับโรงแรมนี้แล้วล่ะ
หลังจากนั้น 10 นาทีฉันทนไม่ไหวและเดินออกไปพร้อมกับไปบอกพนักงานเสิร์ฟเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่พวกเค้าหัวเราะฉัน
นี่มันเรื่องตลกอะไรเนี่ย ?? เชื่อฉันคุณไม่ควรจะพักที่นี่และมีรีสอทที่ดีอยู่ถัดออกไปจากที่นี่มันชื่อว่า Aminjirah และคุ้มค่าที่จะเข้าพัก

ขอบคุณ hopkinsb11
DusitBuncha84360 Guest Relations Manager ของ ดุสิตบัญชา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2013

Hi Adele & Phillip,

I'm so sorry your visit to Dusit Buncha Resort was not satisfactory and would like to let you know that we have recently employeed more front of house staff to greet guests and more restaurant staff in order to make your dining experience more pleasurable. We would love to see you again in the future in order to make up for your previous experience with us.

Katie

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราเช่าห้องฮันนีมูนสวีท รู้สึกว่ามันคุ้มค่ามากกับเงินที่จ่ายไป พระอาทิตย์ตกดินสวยงามเหลือเชื่อ ตัวห้องพักเองถูกสร้างให้เป็นส่วนนึงเนินหิน สถาปนิกค่าตัวหลักล้านไหนๆ ก็คงฝันอยากสร้างอะไรแบบนี้ด้วยแน่ๆ บริการที่นี่ใส่ใจในทุกรายละเอียด บริการแม้กระทั่งช่วยส่งผ้าพันคอทำมือที่ลืมไว้มาให้เราถึงที่ยุโรป โดยไม่คิดตังค์ แถมยังแนบกรอบรูปสวยๆ มาให้เอาอีกอันนึงด้วย เราจะกลับไปที่นี่แน่นอน!

1  ขอบคุณ mutagene
DusitBuncha84360 Guest Relations Manager ของ ดุสิตบัญชา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2013

Hi Denis

Thank you so much for your positive review of our resort, we were glad you enjoyed your stay with us here at Dusit Buncha and we hope to see you again soon!

Katie

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นสถานที่ที่น่ามห้ศจรรย์ที่อยู่ลึกเข้าไปในป่า! ห้องพักไม่ได้เป็นห้องติดกัน แต่เป็นบ้านเดี่ยว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มที่: ห้องน้ำ, ระเบียง, แอร์, ทีวี, ตู้เย็น ฯลฯ... วิวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยในด้านหน้าของเกาะนางยวน ที่แย่ก็คือเสียงของเรือที่อยู่ด้านหน้าโรงแรม! พนักงานใจดีและสามารถเรียกใช้ได้ตลอด... อาหารเช้าไม่ดีแต่ก็โอเค ห้องอาหารไม่มีอะไรเป็นพิเศษและมักจะมีคนเพียงไม่กี่คนที่ทานที่นั่น หากคุณจองห้องพักอย่าลืมที่จะถามหาห้องที่อยู่ใกล้กับแผนกต้อนรับ เพราะห้องอื่นๆ อยู่ไกลขึ้นไปบนเขา และมันเป็นเรื่องยากมากที่จะเดินขึ้นและลงบน "ความชัน" ชายหาดไม่ได้เป็นชายหาดทรายจริง แต่เป็นการปูทรายบนพื่นคอนกรีต... สระว่ายน้ำดีและมีวิวที่เยี่ยม! ในการใช้ช่วงวันหยุดอยู่ที่นี่ คุณต้องเป็นคนรักธรรมชาติมากๆ เพราะมันอยู่ในป่า เต็มไปด้วยมด ปลาหมึก และสัตว์อื่นๆ ซึ่งจะมาเยือนห้องของคุณเป็นครั้งครา แต่สำหรับฉันไม่เป็นปัญหา!

1  ขอบคุณ skyros
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ข้อดี วิวทะเลและเกาะสวยมาก ตอนเรามาถึงที่พักและพบว่าได้วิลล่าติดดอย เราต้องชี้แจงว่าเพื่อนเราคนหนึ่งมีปัญหาเกี่ยวกับปอด จึงได้พักห้องสวีทจูเนียร์แทนซึ่งอยู่ใกล้แผนกต้อนรับมากกว่าโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ทางโรงแรมมีบริการซัตเทิลบัสฟรีไปหายทรายรี (ไกลออกไป 10 นาที) วันละ 3 เที่ยวซึ่งสะดวกดีแม้ว่าจะไม่มีบริการขากลับก็ตาม โดยรวมแล้ว ห้องพักขนาดใหญ่ดีและวิวก็วิเศษมาก ข้อเสีย อาหารเช้าไม่น่าประทับใจเลย มาเมืองไทยที่นี่รสชาติแย่ที่สุด มีนมกล่อง น้าส้มปลอม (พร้อมด้วยเนื้อส้มปลอม) ขนมปังที่หวานมากไป ไข่เจียวหวาน ๆ และผลไม้เช่นแตงแข็ง ๆ และยังไม่สุก แตงโมและสัปรดให้เลือกทานถ้าโชคดี (อาหาร 10 นาทีก็หมดและต้องรออีก 20 นาทีกว่าจะมีคนมาเติม) กลุ่มเรา 3 ใน 4 คนไม่ได้ทานอาหารเช้าเมื่อวาน เขายอมหิวมากกว่าที่จะกินอาหารรสชาติครึ่ง ๆ กลาง ๆ แบบนี้ และการบริการ (ยกเง้นพนักงานต้อนรับี่น่ารักและช่วยเหลือดี) ก็ไม่ราบเรียบ ในคืนสุดท้ายเราได้ขอเปิดขวดไวน์ คิดค่าเปิดขวดตั้ง 300 บาทซึ่งเราว่ามันแพงไป อาหารในภัตตาคารราคาแพงซึ่งไม่ท่าแปลกใจเท่าไร แต่ในรีสอร์ทแบบนี้กลับมีรสชาติแย่และเสิร์ฟในเวลาที่ไ่ม่เหมาะสมมาก (คืนที่เราไปทานอาหารคำทีนั่น คุณพ่อเรากว่าจะได้ทานปูของท่านก็ปาไป 30 นาทีหลังเราได้อาหารกันก่อนแล้ว) ท้ายสุด ขอเตือนครอบครัวอื่นหรือท่านอื่นที่อยากมาเที่ยวหาดทรายที่โฆษณาตามป้ายต่าง ๆ ในรีสอร์ท มันไม่มีแล้ว อยากว่ายน้ำก็ต้องลงบันไดโคลงเคลงหรือกระโดดจากหินลงไปในน้ำทะเลหรือบนทราย (ใต้บันได้คอนกรีต 1 เมตร) ที่เคยเป็นชายหาด เราพอไหวนะแต่สำหรับเด็กๆ หรือคนที่พิการ เคลื่อนไหวไม่ได้มาก คงจะน่ารำคาญถ้าอยากจะนอนบนชายหาด รีสอร์ทนี้มีศักยภาพ ถ้าห้องอาหารปรับปรุงเรื่องรสชาติอาหาร และเพิ่มตัวเลือกในเมนูอาหารเช้า และทำป้ายบอกทางให้ชัดเจนกว่านี้ เป็นต้น ปัญหาที่น่ารำคาญเหล่านี้ก็จะได้รับการแก้ไข แต่ก็ยังงว่านะเราไม่คิดว่าจะกลับไปพักที่โรงแรม Dusit Buncha อีก แค่อาหารเช้าก็ไม่กล้ากลับมาแล้ว!

3  ขอบคุณ ClaireM533
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว