ไฮอะเวย์ วิลล่า เป็นรีสอร์ทควรหลีกเลี่ยง ที่นี่ตั้งอยู่ในย่านที่ไม่น่าพักซักเท่าไรและแม้แต่มองมาจากข้างนอกก็ดูไม่ดีเอาซะเลย เกทอะเวย์ วิลล่ากลับตรงกันข้าม(ที่เราพักอยู่)เยี่ยมมาก ตัวโรงแรมค่อนข้างใหญ่ ดูแลอย่างดี(สนามหญ้าถูกตำแต่ง) ชายหาดมีชื่อเสียงและมีห้องอาหารเปิดกว้างสู่ทะเล อาหารในห้องอาหารที่เราทานในตอนเย็นก็ดีมากและมันเยี่ยมมากๆ ที่จะนั่งด้านนอกเพื่อทานอาหารพร้อมชมทะเล โรงแรมตั้งอยู่บนหาดฉลาม(Shark Bay) และมีชายหาดส่วนตัวที่คุณสามารถดำน้ำตื่นดูปะการังได้ อย่างไรก็ตามหากคุณอยากไปดำนำรอบเกาะ(ซึ่งคุณควรจะไป) ลองจ้างเรือหางยาวตรงจากท่าเรือ(ในตอนที่คุณมาถึงโดยเรือโดยสาร) คุณสามารถลงเรือโดยใช้เวลา 6 ชม. ด้วยราคา 1500-1800 บาท ถ้าเป็นโรงแรมจะคิดเงินคุณ 4000 บาทแต่เรือใหญ่กว่า (แต่ไม่จำเป็น) ราคานี้รวมอาหารกลางวันแล้ว แต่ไม่มีประโยชน์เพราะคุณทานได้ไม่มากหรอก ถ้าคุณจะดำน้ำ