Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 01/10/23
Vio.com
Expedia.comUS$132
PricelineUS$134
Trip.com
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องที่พัก เป็นGetaway villa
เป็นหลังส่วนตัว ห้องพักสะอาด เรียบร้อยดีมาก มีความเป็นส่วนตัว ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ติดชายหาด เดินจากห้องก้อลงทะเลได้เลย หาดส่วนตัวของทางโรงแรม ไพรเวทมาก คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับคนที่ต้องการมาพักผ่อน สามารถดำน้ำหน้าหาดได้เลย ใครอยากเจอปลาฉลามครีบดำตัวเล็กๆ ตื่นมาตอนเช้าๆ ช่วง 5.30- 6.30 มารอดูพระอาทิตย์ขึ้น แล้วเดินลงน้ำเดินเล่นคุณจะเจอเจ้าฉลามว่ายน้ำวนอยู่ใกล้ๆ จนแทบจะจับตัวได้เลย อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก จริงๆค่ะ 3 คืนที่มา ไม่พอเลย อยากอยู่ต่อ สตาฟน่ารักทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใจ เต็มใจบริการสุดๆ มีคะแนน ให้ 10 คือ เอาเต็มไปเลยค่ะ 💙💙💙

2  ขอบคุณ Hatairut
Haadtien-Sale Sales Manager ของ Haadtien Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Hatairut,

I would like to begin by thanking you for taking the time to write this review regarding your recent stay at Haad Tien Beach Resort.

I am delighted to read how much you enjoyed your stay and would like to thank you for sharing your impressions with other people from around the world.

Our ultimate goal is your complete satisfaction and positive feedback such as yours encourages the entire team to strive to offer our guests the perfect holiday experience.

You can also reach us for special offer rate on your next visiting via reservations@haadtien.com

The Management Team.

รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Thai Food very good by Chefs 👨‍🍳 Vaw
อร่อยจนต้องบอกต่อ 😋😋😋

N’JoJo >>> ต้อนรับ และดูแลอย่างดี เป็นกันเอง ให้ข้อมูล โรงแรม การท่องเที่ยวเกาะเต่า และโดยรอบ ได้เป็นอย่างดี บรรยากาศดี อาหารอร่อย อย่างนี้ ต้องมาซ้ำแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ chuthamars L
OPE_HT Manager ของ Haadtien Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Dear chuthamars L,

I am delighted to hear you had chosen to stay with us to celebrate such a special occasion as your Birthday at The Haadtien Beach Resort.

Thank you for taking your time to write such kind comments, particularly JoJo and our Chef. Please be assured they have certainly been warmly received by the team.

The Management Team.

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศดีมากกก ชอบมากๆ รู้สึกเป็นส่วนตัว ได้พักผ่อนจริงๆ ห้องพักสะอาด ไม่ใหญ่ไม่เล็กไป อาหารอร่อยมากทั้ง 2 ร้าน โรงแรมติดทะเลเลยค่ะ พนักงานก็น่ารักทุกคน ชอบมากๆค่ะ โรแมนติกมาก เหมาะสำหรับการฮันนีมูน มาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Pearwa P

Dear Pearwa P,

The Management Team.

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย สงบ สะอาดมากค่ะ บรรยากาศดี
พนักงานบริการดี เดินไปไหนมาทักทายตลอดค่ะ เป็นหาดส่วนตัว สามารถนั่งเล่น ชมวิวทะเลแบบชิลๆได้สบาย
และห้องอาหาร in sea อร่อย+บริการดีมาก โดยเฉพาะคุณหมวยที่คอยให้บริการและแนะนำอาหารอย่างดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Galonthebeach
OPE_HT Manager ของ Haadtien Beach Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

Dear Galonthebeach,

I am delighted to read that you enjoyed foods & service by our team member at In-Sea restaurant. Your comment is valued and will encourage us to keep us improve service better.

I will share your compliment to our entire team as a reward of their service, especially K. Muay will more than happy to read your comment too.

Please let us know if you need any assistance.

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้มาท่องเที่ยวโรงแรมสุดหรรษาบนเกาะเต่าคุณหมวยการบริการดีมากๆ บรรยากาศตลอดจนอาหารเครื่องดื่มอร่อย มีการดำน้ำสนุกสนานสุดแสนอบอุ่น ห้องพักสงบเงียบ เปิดประสบการณ์แห่งความสุขมิรู้ลืมตลอดไป. น่าสนใจมาก

ขอบคุณ Patana K

Dear Patana K,

Thank you for sharing your experience with us, we appreciated your feedback. Your comment is valued and will encourage us to keep us improve service better.

Have a safe and comfortable journey back home.