พักที่ Palm Leaf เป็นเวลา 7 วันในบังกะโลติดหาด ทำเลสวยงามอยู่ที่มุมอ่าวและมีจุดดำน้ำใกล้ๆ (ปลาสีสันสวยงามเยอะมาก) ชายหาดสวยงามน้ำใสแจ๋ว... น้ำลงในตอนกลางคืน และสามารถว่ายน้ำได้ในตอนกลางวัน Palm Leaf ดำเนินการอย่างดีและพนักงานมีประสิทธิภาพ กระทั่งหาเค้กวันเกิดให้เพื่อนที่มาฉลองร่วมกับเรา ร้านอาหารอร่อย แพนงและแกงเขียวหวานอร่อยที่สุดที่เคยกินมา อาหารเช้าที่รวมกับค่าห้องพักเป็นแบบตะวันตก... ห้องพักสะอาดและเรียบง่ายซึ่งยอดเยี่ยมมาก ต้องเปิดแอร์นอนเพราะอากาศร้้อน และไม่สามารถเปิดประตูหน้าต่างได้เพราะมียุง และไม่มีมุ้งลวดที่เตียงนอนให้ (จุดนี้สามารถปรับปรุงได้ สำหรับคนที่ไม่ชอบนอนแอร์แบบฉัน) เหมาะกับวัยรุ่นเพราะสามารถเดินไปเที่ยวกลางคืนและเดินกลับที่พักได้... มีโชว์ระบำไฟและโดดข้ามเชือกไฟในบาร์ตามแนวชายหาด (เดิน 10นาที) มีบริการนวดดีๆ อยู่ตามแนวหาดด้วย สามารถฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งไปพร้อมรับบริการนวดแผนไทยได้พร้อมๆ กัน!

ดูข้อเสนอ