Open Water Diver

สถานที่บรรยากาศดี ทีมงานดูแลเป็นอย่างดี ทุกคนเป็นกันเอง ได้เรียนกับครูนุ ครูใจดีมากค่ะ😁 อาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
praedive
เกาะเต่า, ไทย
ดำน้ำ

ความรู้สึกกับ บิ๊ก บั๊บเบิ้ล สำหรับผมเหมือนบ้านหลังที่สอง ทุกคนที่นี้ดูอบอุ่น... อ่านเพิ่มเติม

Sherpa12341053268
อ่านรีวิว ทั้งหมด 502 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่นี่จะทำให้การดำน้ำลึกเป็นเรื่องง่าย แต่ปลอดภัย ครูใจดีและใจเย็นทุกคน แวะมารับความสุข เหมือนที่เราได้รับกลับไป

ขอบคุณ itsaree w
bubble2014 Manager ของ บิ๊ก บั๊บเบิ้ล ไดว์ฟ สคูล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณสำหรับกำลังใจ นะครับ ดำน้ำ และฝึกฝนต่อไป เราทุกคนเป็นกำลังใจให้ครับ
แล้วกลับมาดำน้ำกับเราใหม่ นะครับ

Big Bubble Dive Resort

เป็นบังกะโลที่อาจไม่ใช่ที่พักหรูเลิศ แต่การบริการดีมาก เจ้าของและพนักงานบริการด้วยใจจริงๆ (ไม่หลอกลวงนักท่องเที่ยว) ถ้าใครมาหาที่พักที่มีร้านอาหารอร่อยใกล้ๆ และมีโรงเรียนสอนดำน้ำด้วย ที่นี่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

ขอบคุณ ubyi

ขอขอบคุณสำหรับ คำแนะนำ ซึ่งเป็นกำลังใจให้พวกเรา ทำงานต่อไป
แล้วกลับมาดำน้ำกับเาอีกนะครับ

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Amazing scuba diving เป็นการเรียนดำน้ำที่สนุกสนาน ตื่นเต้น เป็นกันเอง กับ instructer คนไทย มากประสบการณ์ ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์น้ำใต้ทะเล ที่หลากหลาย สวยงาม ทั้งกลางวันกลางคืน

ขอบคุณ angryfisha
bubble2014 Manager ของ บิ๊ก บั๊บเบิ้ล ไดว์ฟ สคูล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ยินดีด้วยนะครับ สำหรับประสบการณ์ใหม่ กับโลกใต้น้ำ ขอให้รักษามาตรฐานการดำน้ำแบบนี้ไว้แล้ว กลับมาดำน้ำกับเราอีกที่ Big Bubble Dive Resort นะครับ

เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเรียนดำน้ำ และพักผ่อน อย่างแท้จริง ประทับใจทั้งครูผู้สอนมีความเป็นกันเอง อุปกรณ์การเรียนดำน้ำ ครบครันทันสมัย มั่นใจว่าปลอดภัย ตลอดจน staff พนักงานทุกแผนก น่ารัก อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม ทุกคน อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด แต่ต้องเดินขึ้นบันได
### ไว้มีโอกาสจะกลับไปเรียนหลักสูตร Advanced เพิ่มเติมที่นี่แน่นอน ###
### รู้สึกโชดดีที่ได้เจอกับโรงเรียนสอนดำน้ำแห่งนี้ ###

ขอบคุณ O_indy2522

ขอบคุณที่ไว้วางใจทีมงาน Big Bubble Dive Resort แล้วมาดำน้ำกับพวกเราที่เกาะเต่าอีกนะครับ

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ผมมาเรียนที่นี่สนุกมากเลยครับ ทุกอย่างเป็นกันเอง เรียนไปฮาไป สนุกมากครับ เป็นการเรียนที่ผ่อนคลายมากๆเลยครับ

ขอบคุณ BackPacker413255

Thank you for your suggestion, let's go dive with us again next time.