สถานที่บรรยากาศดี ทีมงานดูแลเป็นอย่างดี ทุกคนเป็นกันเอง ได้เรียนกับครูนุ ครูใจดีมากค่ะ😁 อาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม
ความรู้สึกกับ บิ๊ก บั๊บเบิ้ล สำหรับผมเหมือนบ้านหลังที่สอง ทุกคนที่นี้ดูอบอุ่น... อ่านเพิ่มเติม
ทริปดีมากกกก สวยงามน้ำตาจะไหล ของกินดีงาม
ครูดูแลดีมากๆ พาดูนู่นนี่ ให้คำแนะนำได้ทุกอย่าง
เช่น บาราคูด้ากินไม่ได้ เนื้อมันคาว
อยากไปอีก สนุกกกก
ขอบคุณมากครับที่มาดำน้ำกับเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาดำน้ำกับเราอีกครั้งนะครับ
จากใจ Big Bubble Team
ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ที่ดี แบบเวย์รี่ๆเลยค่ะ ชอบมากพี่ๆมากเฟรนรี่สุดๆดูแลอย่างดีคอยบอกเล่าประสบการณ์และคำแนะนำดีๆขอบคุณน่ะค่ะ
ขอบคุณมากครับสำหรับรีวิว แล้วมาดำน้ำกับเราใหม่นะครับ
มาครั้งที่สามแล้ว
ปีแรกเรียน Open waterdiver
ปีที่สองเรียน Advanced Advanturer
ปีนี้เรียน Nitrox, Rescue
การสอนดีมาก ครูสอนทั่วถึง อุปกรณ์มีความพร้อมต่อการสอน ครูๆ มีความกันเอง เฮฮา กัปตันก็กันเอง แต่อยากได้รูปดำน้ำสักหน่อยถ้าไม่รบกวนคุณครู
ขอบคุณมากครับสำหรับ รีวิว แล้วกลับมาเรียนดำน้ำ หรือดำน้ำกับเราใหม่นะครับ
สนุกมากเลยค่ะ น่าค้นหามากๆแต่ละที่ที่ทางบิ๊ก บั๊บเบิ้ล พาไปท่องเที่ยวใต้ทะเล คุณครูสอนดีเป็นกันเองมากๆค่ะ ได้ประสบการณ์เยอะ ขอบคุณบิ๊ก บั๊บเบิ้ล ที่ให้ประสบการณ์ดีๆค่ะ
ขอบคุณมากครับสำหรับ รีวิว เราหวังว่าจะได้ให้บริการคุณอีกในครั้งต่อไปครับ
ถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ดำน้ำในทะเล ตอนแรกก็รู้สึกกลัวมาก พอไปดำน้ำจริงๆโลกใต้ทะเลนั้นสวยงามจริงๆค่ะ ต้องขอบคุณBIGBUBBLEที่ให้ประสบการณ์ดีๆ เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากเลยค่ะ ทริปนี้สนุกมากๆเลย ขอบคุณนะค่ะ
ขอบคุณมากครับ สำหรับรีวิว น่ารัก ๆ แล้วกลับมาดำน้ำด้วยกันใหม่นะครับ
ที่พักดีบรรยากาศสวยอาหารอร่อยเเละสะอาดครูสอนดำน้ำใจดีบอกเลยทริปนี้สนุกมันฮาบรรยากาศเเบบนี้หาได้ยากถ้าใครมีโอกาสเชิญที่#Big bubble🐠
ขอบคุณมากครับสำหรับ รีวิว แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า