บันทึก
Open Water Diver

สถานที่บรรยากาศดี ทีมงานดูแลเป็นอย่างดี ทุกคนเป็นกันเอง ได้เรียนกับครูนุ ครูใจดีมากค่ะ😁 อาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
praedive
เกาะเต่า, ไทย
ดำน้ำ

ความรู้สึกกับ บิ๊ก บั๊บเบิ้ล สำหรับผมเหมือนบ้านหลังที่สอง ทุกคนที่นี้ดูอบอุ่น... อ่านเพิ่มเติม

Sherpa12341053268
อ่านรีวิว ทั้งหมด 492 รายการ

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อบอุ่นเหมือนบ้าน ประทับใจคุณครูมากคะ ดูแลเก่ง สอนสนุก บรรยากาศดี แนะนำให้มาเรียนที่นี่เลยคะ ได้ภาพและความประทับใจดีดีกลับไปอย่างแน่นอนคะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ lavasza
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เรียนสนุกมากค่ะไม่อันตราย ครูสอนเข้าใจง่าย ได้ความรู้เยอะมากค่ะ เพื่อนๆมาถามเยอะ แนะนำให้ไปเรียนที่นี่เลยค่ะ เรียนทั้ง Freedive และ Scuba ที่นี่
รอบหน้าขอส่วนลดเยอะๆนะคะ❤️❤️❤️

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ m00dangp

บรรยากาศดี เหมือนเป็นครอบครัว ครูนุ เป็นครูที่เป็นกันเองมาก คอยเอนเตอร์เทนทั้งบนบกและใต้น้ำ ทำให้เวลาเรียนScuba รู้สึกไม่กดดันเเละสนุก อาหารอร่อย มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนคับ

ขอบคุณ Kawiio
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้าคุณยังไม่ลองคุณจะรู้ได้ไงว่าดี สำหรับครอบครัวนี้ เราชอบมาก เจอหน้ากันรู้จักไม่รู้จักทุกคนทักทาย ให้ความเป็นกันเองบางคนเจอกันวันเดียวคุยกันรู้จักกันได้เลย ขอบคุณครอบครัว big bubble ที่ยินดีรับสมาชิกใหม่ เราจะไม่ลืมกันนะ

1  ขอบคุณ นฤมล พ
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปมา2ครั้งล่ะ ครั้งแรกเรียน บอกเลยครูสอนดีมากๆ มีเวลาทำความเข้าใจและศึกษา (ปล.เคยไปที่เกาะไข่มา10น.ลากลงน้ำเลย) พอถึงตอนปฏิบัติครูก้อดูแลดีมาก จนกลายเปนเรื่องสนุกแทน พอเรียนจบรอบแรกก้อไปfundiveต่อ ครูๆช่วยดูแลตลอดเวลาจนเจอน้องจุด และบลาๆๆ บอกเลยจะไปอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ supol_martjaroen