เราพักที่นี่ 2 คืน ในคืนแรกนั้นพนักงานบริการเราแย่มาก เราเสียเงินเพิ่ม 1000 สำหรับแอร์และน้ำอุ่น เมื่อถึงเวลานอนก็ไม่มีแม้แต่ผ้าคลุมเตียงหรือผ้านวมให้ พอจะอาบน้ำก็ไม่มีน้ำอุ่นให้อาบ ฉันเดินไปที่เคาน์เตอร์ (ในห้องไม่มีโทรศัทพ์) แล้วก็ได้ผ้าคุลมเตียงมา 2 ผืน และเขาบอกว่าไม่มีผ้านวม เขาให้ฉันรอ 10-15 นาทีเพื่อรอรับผ้าคลุม และรอคนที่จะมาซ่อมเครื่องทำน้ำอุ่นให้ (เขาก็ซ่อมได้) พอชั่วโมงถัดมาแอร์ก็หยุดทำงาน ฉันเดินกลับไปที่เคาน์เตอร์อีก และก็ต้องรอให้เขาไปปลุกคนๆหนึ่งมาดูให้ (เกือบเที่ยงคืน) เมื่อไปถึงห้องช่างก็ไม่สามารถซ่อมได้และบอกให้ฉันเดิมตามเขากลับไปที่เคาน์เตอร์ กลับไปกลับมาแต่ละรอบใช้เวลา 3-4 นาที และรอบที่สี่นี้ก็ทำฉันเซ็งมาก พนักงานที่เคาน์เตอร์ก็ไม่มีการขอโทษเลย กลับดูเหมือนโกรธพวกเรามาก ในทีสุดเขาก็ซ่อมแอร์ได้แต่ก็เป็นวันถัดมา เขาคืนเงินมา 700 บาทในกรณีที่แอร์เสียนี้ ซึ่งก็โอเค ห้องพักไม่ได้ดูแปลกตามากแต่ก็เหมาะสมกับราคาริมเกาะแบบนี้ คุณต้องเดินไปตามทางฟุตบาทเลียบชายหาดเพื่อที่จะกลับห้องและต้องระวังเป็นพิเศษเพราะมันเป็นทางที่ธรรมดาๆ ไม่มีราวจับทั้งสองข้าง มีไหล่ทางสูงประมาณ 8 ฟุต แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้คุณเป็นอะไรไปหรอก แต่ก็เจ็บพอประมาณ เอาไฟฉายไปด้วยเพราะเขาจะปิดไฟที่บันไดในเวลา 4 ทุ่ม และทางเดินเท้าปิดประมาณตี 1 อาหารปานหลางแต่ก็ไม่ได้แพงมากมาย จะปิดประมาณ 3 ทุ่ม มีคืนหนึ่งฉันจะซื้อน้ำในเวลา 3 ทุ่ม 5 นาที แต่พวกเขาก็ไม่ขายแล้ว พนักงานคนหนึ่งค่อนข้างเป็นมิตรและผู้จัดการ (คนที่รับเราเช็คอิน) ก็แสดงความอบอุ่นในตอนที่เราจะกลับ ซึ่งทำให้เรารู้สึกดีขึ้นมาบ้างสำหรับที่แห่งนี้ โดยรวมแล้วฉันรู้สึกเฉยๆกับที่นี่ มันค่อนข้างเงียบแต่ก็อาจมีเสียงจากวงดนตรีบนอ่าวฝั่งตรงข้ามส่งเสียงรบกวนเล็กน้อย ชายหาดสวยงามและเหมาะกับการดำน้ำตื้น (โรงแรมมีบริการให้เช่าสน็อคเกิ้ล 50 บาทต่อวัน)