“ร้านpizza อร่อยเกาะเต่า”
รีวิวของ The French Market

The French Market
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก250 ร้านอาหาร ใน เกาะเต่า
ระดับราคา: ฿50 - ฿1,500
รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Pizza ดีมากกกก steak ก็อร่อย ดีทุกจาน บรรยากาศร้านดีมาก ไม่นึกว่าในเกาะเต่าจะมีร้าน pizza premium ขนาดนี้
น้อง kitty น้อง khan และstaff บริการดูแลดี friendly มากๆ ราคาสมเหตุสมผล มาเกาะเต่าต้องลองมาทานค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mayday63
The French Market Team Marketing ของ The French Market เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะคุณ mayday :) ขอบคุณมากสำหรับรีวิวน่ารักๆที่ให้กับทางเดอะ เฟรนช์ มาร์เก็ตนะคะ :) ทางเราหวังว่าทางคุณลูกค้ามีช่วงเวลาดีๆที่เกาะเต่า พวกเรามีความยินดีและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะมีโอกาสได้ให้บริการคุณลูกค้าในอนาคตอีกนะคะ :)

รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดี เข้ามาแล้วหอมกลิ่นพิซซ่าาา~ อาหารอร่อยมากกก มีให้เลือกหลากหลาย เป็นร้านแนะนำที่ต้องมา พนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pamsirinn

และพิซซ่า หน้าต่างๆ
อร่อยมากเเน่นอนครับบบงงง

ขอบคุณ ทวีทรัพย์ เ
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

มาแชร์กันทานกับเพื่อนๆเลือกกันคนละอย่างจะได้ลองหลายๆอย่าง ทุกอย่างประทับใจทากเลย อร่อยมากกก พี่เจ้าของร้านก็น่ารัก ใครที่กลัวสั่งไม่เป็นไม่ต้องกังวลนะ ยังไงพี่เขาก็แนะนำให้น่ารักมากๆจ้า

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pacharapoltae
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง กินแล้วฟินมาก
เมนูแนะนำ พิซซ่า Burrata e Parma และ Black angus Tenderloin อร่อยมาก

ขอบคุณ SiripakK4

นักท่องเที่ยวที่ดู The French Market ยังดู

เกาะเต่า, จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เคยไป The French Market แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ