“So tasty 😋”
รีวิวของ The French Market

The French Market
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก250 ร้านอาหาร ใน เกาะเต่า
ระดับราคา: ฿50 - ฿1,500
รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก กินพิซซ่าชิ้นใหญ่มาก อร่อยมากราคาไม่แพงด้วย พนักงานคุณขวัญบริการดีมาก รอบหน้าจะมาทานอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ BE5TO

รีวิว 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมากค่ะ เหมาะสำหรับไปทานอาหารในวันพิเศษ...คิตตี้และพี่แนนและพนักงานท่านอื่นคอยถามตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่มเติมมั้ย..แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

ขอบคุณ DvaD2
The French Market Team KiTTy :) ของ The French Market เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะคุณ DvaD2 :) ขอบคุณมากๆสำหรับรีวิวน่ารักๆที่ให้กับทางร้าน ทางเราหวังว่าเดอะเฟรนช์มาร์เก็ตจะมีโอกาสให้บริการคุณลูกค้าอีกนะคะ :)

รีวิว 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยราคาดี ซีซาร์สลัดคือดีมาก ไวน์ดีมาก นั่งชิลริมถนน คุยเพลินๆ พี่แนน พี่คิตตี้ เทคแคร์ดีมากค่า

ขอบคุณ whiteizad

สวัสดีค่ะ คุณ whiteizad :) ขอบคุณมากนะคะสำหรับรีวิวดีๆที่ให้กับทางร้านของเรา ที่นี่มีไวน์ อาหาร ขนมหวาน และรอยยิ้มเพื่อรอต้อนรับลูกค้าที่น่ารักของเราเสมอค่ะ :) แล้วเจอกันใหม่นะคะ

รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Pizza ดีมากกกก steak ก็อร่อย ดีทุกจาน บรรยากาศร้านดีมาก ไม่นึกว่าในเกาะเต่าจะมีร้าน pizza premium ขนาดนี้
น้อง kitty น้อง khan และstaff บริการดูแลดี friendly มากๆ ราคาสมเหตุสมผล มาเกาะเต่าต้องลองมาทานค่ะ

ขอบคุณ mayday63
The French Market Team Marketing ของ The French Market เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะคุณ mayday :) ขอบคุณมากสำหรับรีวิวน่ารักๆที่ให้กับทางเดอะ เฟรนช์ มาร์เก็ตนะคะ :) ทางเราหวังว่าทางคุณลูกค้ามีช่วงเวลาดีๆที่เกาะเต่า พวกเรามีความยินดีและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะมีโอกาสได้ให้บริการคุณลูกค้าในอนาคตอีกนะคะ :)

รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดี เข้ามาแล้วหอมกลิ่นพิซซ่าาา~ อาหารอร่อยมากกก มีให้เลือกหลากหลาย เป็นร้านแนะนำที่ต้องมา พนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pamsirinn

นักท่องเที่ยวที่ดู The French Market ยังดู

เกาะเต่า, จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เคยไป The French Market แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ