ที่ห้องพักหมายเลข 63 ทั้งห้องพักและห้องน้ำส่งกลิ่นเหม็นมาก เราได้ย้ายไปยังห้อง 60 ในวันที่ 2 หลังจากที่พวกเขาไม่สามารถซ่อมล็อคประตูของเราได้ ห้องพักหมายเลข 60 มีแต่ห้องน้ำเท่านั้นที่ส่งกลิ่นเหม็น ดังนั้นเราก็เลยต้องปิดประตูต่อไป อาหารเช้าเป็นแบบพื้นๆ แต่ก็ใช้ได้ เมนูส่วนที่เหลืออร่อยมากและมีราคาที่ไม่แพง ทำเลที่ตั้งของที่พักมีเสียงรบกวนดังมาก จะต้องเน้นเรื่องนี้เลยถ้าคุณเป็นคนนอนตื่นง่าย เราได้จ่ายค่าห้องพักในราคา 1300 บาทต่อคืน ฉันคิดว่าคงจะมีโรงแรมที่ดีกว่าในราคาเดียวกัน สระว่ายน้ำให้ความสดชื่นดี มีความสะอาดและสวยงามมาก มีร้านอาหารอร่อยอื่นๆ อยู่ในพื้นที่ ตรงข้ามถนนมีบริการซักรีดในราคา 40 บาทต่อกิโล คุณจะสามารถเดินไปชายหาดได้ในเวลา 10 นาทีหรือน้อยกว่านั้น