เมื่อเรามาถึงที่ วิลล่า ออฟ อะ มิลเลี่ยน สตาร์ ฉันคิดว่าภรรยาของฉันและตัวฉันเองไม่ได้หยุดยิ้มในตลอดชั่วโมงแรกเลย อันที่จริง รอยยิ้มไม่ขาดหายไปจากใบหน้าของพวกเราตลอด 3 วันที่เข้าพัก ตัววิลล่าเองนั้นสะอาดอย่างน่ามหัศจรรย์ กว้างขวาง สะดวกสบาย และงดงาม มันให้บรรยากาศของความหรูหราโดยที่ไม่ทำให้กลิ่นอายของการผจญภัยที่ได้มาจากการมาถึงที่นี่เสียไป
อย่างไรก็ดี คุณจะไม่เสียเวลาไปกับการส่งเสียงด้วยความตื่นตาไปกับการตกแต่งภายในของบ้านพักเลยทันทีที่คุณเดินออกไปจากแผนกต้อนรับ นี่คือช่วงเวลาที่ลมหายใจที่เหลือของคุณจะถูกดึงไปด้วยทัศนียภาพระดับโลก แบบที่คุณจะต้องหยิกแขนตัวเองเพื่อให้มั่นใจว่าไม่ได้ฝันไป สระน้ำนั้นลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบไปกับทัศนียภาพที่กล่าวในเบื้องต้น และการแช่ตัวในนั้นถือเป็นความเป็นส่วนตัวสูงสุด การทอดสายตาออกไปที่อ่าวไทยก็ให้ความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ บ้านพักนั้นให้บรรยากาศที่หลายๆที่ไม่สามารถเลียนแบบได้ มันไม่ง่ายที่จะเข้าไปถึงแต่หากคุณโอเคกับมอร์เตอร์ไบค์คุณจะรักการฝ่าป่าเข้าไปที่นั่น มันเป็นความหรูหราแบบไม่ปรุงแต่งเ มันคือบรรยากาศที่ไม่มีที่ไหนในโลกคล้ายกับที่นี่อีก และเจ้าของก็น่าทึ่ง คำแนะนำและการช่วยเหลือของพวกเขาช่วยให้การพักของเราดียิ่งขึ้นไปอีก
สรุปสั้นๆ ระหว่างการฮันนีมูน 3 อาทิตย์ที่ประเทศไทย ฉันไม่อาจบอกได้ว่าฉันพักที่ไหนที่ดีกว่าที่นี่ รูปที่เราถ่ายกลับมาได้รับความเห็นชื่นชมไม่รู้จบ และฉันไม่คิดว่าพวกเขาคิดผิดเกี่ยวกับบ้านพัก ที่นี่จะเป็นที่ที่ฉันคิดถึงที่สุดเมื่อฉันรำลึกถึงการฮันนีมูนผจญภัยของเรา