ตอนที่เจอที่นี่พวกเราดีใจมาก! พวกเราพักที่หาด sairee และมันมีผู้คนคับคั่งมาก.. ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังมองหา เพราะฉะนั้นพอพวกเราเจอที่นี่จึงสามารถพักผ่อนได้ซักที ได้เราได้กระท่อมที่มีวิวทะเลที่งดงามมาก ห่างไปแค่ไม่กี่ก้าวบนก้อนหินคุณก็สามารถเข้าไปยังบริเวณทะเลได้.. ห้องพักมีทุกอย่างที่คุณต้องการ แน่นอนว่าคุณจะเห็นกิ้งก่าเป็นบางครั้ง.. และบางทีก็มดไม่กี่ตัวบนผนังห้องน้ำ หรือแม้แต่กระรอกในวันหนึ่ง.. แต่ไม่มียุงและห้องก็สะอาด มันเป็นสถานทีี่ที่น่ารักและโรแมนติก คนในร้านอาการก็ดีมากและ'เร่งรีบ' สนุกแม้แต่การทำงานในร้านอาหาร ฮี่ๆ.. เยี่ยมมาก! Shark bay เป็นสถานที่ที่ดีมากสำหรับการไปดำน้ำสนอกเกิ้ล ในช่วงน้ำขึ้นพวกเราเห็นฉลามทุกวัน! แม้แต่เต่าด่วย! ชายหาดสามารถไปถึงได้ง่ายถ้าคุณชอบที่จะปีนก้อนหิน ที่นี่เป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับพวกเราในการมาพัก (ดีต่อกล้ามเนื้อขาเช่นกัน ;)