ฉันและเพื่อนมาเกาะเต่าเพื่ออะไรซะอีกนอกจากการดำน้ำ การพักที่ Alila คงเป็นการเลือกที่ดีที่สุดที่เราทำในทั้งทริป Belynda ได้จัดการให้มีแท็กซี่มารับเราและ Kung มาพบเราที่ Villa เพื่อที่จะมาบอกเราทุกสิ่ง Belynda ได้คิดทุกอย่างไว้ก่อนที่จะทำให้ที่นี่เป็นบ้านหลังที่สองของคุณ เขามีโทรศัพท์มือถือให้เพื่อคุณจะได้ติดต่อ Belynda กับ Kung และก็ใช้โทรไปแถวๆนั้นได้ มีเมนูสั่งอาหารไว้ให้ มีแฟ้มซึ่งเต็มไปด้วยคำแนะนำสำหรับทุกอย่างที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการพักของคุณบนเกาะเต่าซึ่งรวมไปถึงการแนะนำร้านอาหาร มีครัวที่พร้อมด้วยทุกอย่าง มีกล่องจานดาวเทียมมีหนังและรายการทีวีให้เลือกมากมายและมันก็มีมากกว่านี้อีก
วิลล่าสวยและเหมือนกับภาพใน Agoda เตียงนอนสบายเช่นเดียวกับโซฟานอนตัวใหญ่ และมีบริเวณข้างนอกเป็นชานบ้าน เปลญวณ เก้าอี้นอนยาว และแท่นกระโดดน้ำ มีตู้เซฟในวิลล่าซึ่งไม่ได้บอกไว้ในรายการบน Agoda วิลล่าเดินไปประมาณ 5 นาทีจากทางเดินหลักไปหาดทรายรีและเดินไปจากชายหาด 10 นาที อยู่ไกลพอจากเสียงรบกวนเพื่อเพลิดเพลินกับชีวิตบนเกาะแต่อยู่ใกล้พอซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเช่าสกูทเตอร์ มีร้านสะดวกซื้ออยู่ตรงข้ามวิลล่า โดยรวมทั้งหมดแล้วฉันแทบจินตนาการถึงที่พักอื่น ๆ ที่จะเหนือกว่าอลีลาได้ พนันได้เลย
โดยส่วนตัวแล้วฉันให้คุณค่ากับการบริการที่ไม่มีที่ติมากที่สุด ฉันอีเมล์ Balynda ตอน 5 ทุ่มครึ่งในคืนก่อนที่เราจะไปถึงและเธอก็ได้ตอบอีเมล์ภายใน 5 นาที น่าเหลือเชื่อ ข้อแนะนำเกี่ยวกับร้านอาหาร Barracuda เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดที่เราได้ไปซึ่งอาหารทะเลเป็นอาหารหลัก สำหรับอาหารไทยเราถูกดึงดูดโดยร้าน Su Chili และเราก็ทานที่นั้นมากที่สุด ที่ Zanzi มีแซนวิสที่อร่อยมาก และฉันต้องบอกว่าเหล่านี้เป็นการแนะนำจาก Belynda ซึ่งฉันทราบซึ้งมาก