เราสองคนตั้งใจใช้เวลาในวันหยุดพักผ่อนที่นี่ 3 คืน 4 วัน แต่ความประทับใจในทุกด้านของที่พักแห่งนี้ทำให้เรายอมเลื่อนไฟลท์เครื่องบิน และอยู่ต่อเพิ่มอีก 1 คืน ถ้าไม่ติดเรื่องงานเราคงอยู่ต่อทั้งเดือน เราประทับใจอย่างมากกับการบริการที่ดี และบ้านพักที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มีรสนิยม พื้นที่กว้างขวาง สะอาดและสะดวกสบาย มีอุปกรณ์ครบครัน สามารถมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำได้จากทุกห้องในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น และจากห้องนอนทั้งสองห้อง เราประทับใจกับศาลาหน้าบ้าน ที่มีที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ กว้างขวาง ให้คุณได้นั่งชมวิวทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่รู้เบื่อ หรือจะลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ พร้อมมองทะเลตัดกับเส้นขอบฟ้า หรือจะนั่งนวดตัวด้วยกระแสน้ำในจากุชชี่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
ในด้านทำเลที่ตั้งก็ถือว่ามีทั้งควมเป็นส่วนตัว เงียบสงบ แต่ไม่ไกลจากชายหาดทรายรี สามารถเดินเพียง 7 นาที และไม่ไกลจากแหล่งชอปปิ้งและร้านอาหาร สามารถเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์เพียง 5 นาที หากไม่อยากเดินทางออกไปข้างนอกก็สามารถโทรสั่งอาหารมาทานในบ้านพักได้ อีกทั้งยังไม่ไกลจากท่าเรือ สามารถท่องเที่ยว ดำน้ำในแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง อย่างเกาะนางยวนได้
เราสองคนประทับใจมากและจะกลับไปพักที่ Koh Tao Heights Boutique Villas อีกครั้งอย่างแน่นอน