เรียนดำน้ำกับที่นี่ สวยและสนุกมากๆค่ะ คุณครูกิ๊กกับครูดิวสอนและดูแลด... อ่านเพิ่มเติม
บริการดีเป็นกันเอง ครูสอนแบบไม่กดดัน เป็นสถานที่เรียนระดับต้นๆของเกาะเต่าเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ประทับใจกับการเรียนดำน้ำที่นี่มากครับ คุณครูใจดี เป็นกันเอง พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ประทับใจทุกอย่างเลย ตอนลงใต้น้ำก็จะประหม่าๆหน่อย แต่ครูกลับทำให้ผ่อนคลาย และลงใต้น้ำได้อย่างไม่เป็นกังวล สำหรับใครที่อยากเรียนดำน้ำแนะนำที่นี่เลยครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
ห้องพักดีมากๆและใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร สะดวกมากคะ มาลงดำน้ำครั้งแรก จากที่มีความกลัวในการดำน้ำ กลายเป็นตอนนี้รักการดำน้ำเลยคะ มาลงเรียน2คอร์ดคือโอเพ่นวอเตอร์กับแอดวานซ์ สนุกมาก ครูสอนดูแลดีมากๆๆคะ มีเวลาพักผ่อนครั้งต่อไปก็จะมาพักและมาดำน้ำกับ Ban's Diving อีกคะ
ขอบคุณประสบการณ์ในการดำน้ำลึกครั้งแรก ประทับใจมากครับ ทั้งครูฝึก คอร์สเรียน และที่พัก ไว้มีโอกาสจะกลับมาดำน้ำบริเวณเกาะเต่ากับแบน อีกนะครับ
ไม่เสียใจเลยที่ตัดสินใจมาเรียนดำน้ำที่นี่
คุณครูเมธียอดเยี่ยมมาก จากคนที่สกิลว่ายน้ำเป็นศูณย์ ไม่มีสกิลทางน้ำเลย แต่คุณครูสามารถทำให้สามารถลงไปเที่ยวโลกใต้ทะเลได้ คุณครูสอนดีมากกกกกกก ให้คำแนะนำ และคอยช่วยเหลือตลอดเวลา ไม่รู้จะพูดยังไง แต่บอกได้ว่าดี ดีมากกกกกกกกกก และพนักงานที่นี่ก็น่ารัก ทำให้รู้สึกว่ามาคนเดียวแต่ไม่รู้สึกว่าเหงาเลย พี่โอปอล์ พี่ฟิล์มก็น่ารัก เป็นกันเอง ไว้มีโอกาสจะหาเวลามาเรียนดำน้ำคอร์สต่อไปที่นี่แน่นอน 🏝🏖♥️♥️🐢🦈🐳🐡
มาพักที่เเบน สบายมาก เรียนดำน้ำก้อสนุกมากครับ คราวหน้าผมจะมาดำน้ำที่นี่อีกคับ ที่นี้อากาศดี้ดีกลางวันอากาศสบาย กลางคืนอบอุ่นกำลังดี
ชอบการเรียนที่นี่มาก ครูที่นี่ใส่ใจนักเรียนมาก สำหรับคนที่กลัวน้ำลึกอยากให้มาลองจริงๆ คือ ทำให้เราเปิดโลกใหม่ได้ดีมาก