บริการดีเป็นกันเอง ครูสอนแบบไม่กดดัน เป็นสถานที่เรียนระดับต้นๆของเกาะเต่าเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ ถ้ามีครูที่อยากมาเรียนด้วย สามารถรีเ

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Nnoonnune E
Scuba Open Water

คนเยอะช่วงหยุดยาว อาหารอร่อย ได้เปิดประสบการณ์การดำน้ำ scuba diving ห้องพักสะอาด พนักงานบริการด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Chattarat K

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

พนักงานต้อนรับอย่างดีทุกครั้งที่มา อาหารอร่อย ห้องพักดีสะอาดสะดวกสบาย ห้องพักมีสบู่แชมพูครีมนวดให้ มีผ้าเช็ดตัวให้ มาที่นี่3ครั้งแล้วพักที่นี่ทุกครั้ง เรียนดำน้ำที่นี่ดีความรู้แน่น

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ jjontherunz
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ครบจบในที่เดียว อาหารอร่อย ที่พักดี ดำน้ำปลอดภัย อุปกรณ์ครบจบ คุณครูสอนดำน้ำใจดี พนง.ก็น่ารักทุกคนค่ะ

ขอบคุณ atttttnoon
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีมากๆ สะอาด น่าอยู่ อยู่ใกล้ทุกอย่าง สีร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านดื่มกลางคืน ครบครัน school driving ก็ดีมากค่ะ คุณครู่ใวจดี สอนอย่างใกล้ชิด แนะนำค่ะ

ขอบคุณ imimily
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจกับการเรียนดำน้ำที่นี่มากครับ คุณครูใจดี เป็นกันเอง พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ประทับใจทุกอย่างเลย ตอนลงใต้น้ำก็จะประหม่าๆหน่อย แต่ครูกลับทำให้ผ่อนคลาย และลงใต้น้ำได้อย่างไม่เป็นกังวล สำหรับใครที่อยากเรียนดำน้ำแนะนำที่นี่เลยครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ boyvarakorn
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมากๆและใกล้กับร้านค้า ร้านอาหาร สะดวกมากคะ มาลงดำน้ำครั้งแรก จากที่มีความกลัวในการดำน้ำ กลายเป็นตอนนี้รักการดำน้ำเลยคะ มาลงเรียน2คอร์ดคือโอเพ่นวอเตอร์กับแอดวานซ์ สนุกมาก ครูสอนดูแลดีมากๆๆคะ มีเวลาพักผ่อนครั้งต่อไปก็จะมาพักและมาดำน้ำกับ Ban's Diving อีกคะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nuBang