กลับมาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 3 การบริการด... อ่านเพิ่มเติม
ทำเลที่พักติดทะเลดีมาก อาหารอร่อย ห้องพักแอร์เย็นฉ่ำมาก นึกว่านอนขั้วโลกเหนือ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นโรงเรียนสอนดำน้ำที่ดีมาก มีห้องพัก ร้านอาหาร อุปกรณ์ดำน้ำ สระว่ายน้ำพร้อมมาก เลยเลือกมาเรียนที่นี่ทุกคอร์ส ️lovely
ครูแพทตี้น่ารักมากกกก ใจดีใจเย็นกับนักเรียนสุดๆ ใครสนใจดำน้ำแนะนำ Ban's เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง ที่พักสะอาดดี อาหารอร่อย
Sailrock ดำน้ำกับหลีดครูเกมส์กับครูอ้อนสนุกสุดๆ มีอาหารบนเรือ ฝูงปลาเยอะมากๆ ปลาหูช้างเยอะสุดๆ แต่น่าเสียดายที่ไม่เจอฉลามวาฬเลย
เรียนดำน้ำ และมาดำน้ำเรื่อยๆ ตลอด เพราะครูดีเป็นกันเอง ให้ความรู้ตลอด มีเรื่องอะไรให้คำปรึกษาทุกเรื่อง จนตอนนี้เรียนถึงDMT แล้วครับ
เรียนตั้งแต่ open water - rescue และสมัคร dmt
ที่นี่คุณครูน่ารักทุกคนเป็นกันเอง น่ารัก เรียนสนุก
ที่นี่น้ำใสมาก เจอทั้งฉลามวาฬและเต่า ปลาหล่ยชนิดเลย อยากให้มาเรียนที่นี่กันคับ 5ดาวเลย
มาเรียนดำน้ำที่นี้ จนตอนนี้เป็นDMT แล้วครูสอนดี ให้ความรู้ พร้อมจะช่วยเหลือ และให้ความเป็นกันเองมากๆค่ะ