First time diving

เรียนดำน้ำกับที่นี่ สวยและสนุกมากๆค่ะ คุณครูกิ๊กกับครูดิวสอนและดูแลด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2023
Narunya P
บริการดีเป็นกันเอง ครูสอนแบบไม่กดดัน เป็นสถานที่เรียนระดับต้นๆของเกาะเต่าเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ ถ้ามีครูที่อยากมาเรียนด้วย สามารถรีเ

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022
Nnoonnune E

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเดือน 3 ใครก็คิดว่าดำขุ่น บ้าแล้ววว พลาดมาก
อยากจะบอก น้ำก็ใส คนก็น้อย แถมคุณครูยังเป็นกันเองสุดๆ น้ำสวยมากกกก ไปลงnightdive ได้เจอ เต่า งูทะเล ใครจะเชื่อ โชคดีสุดๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ t0jej

1) ห้องพัก - ดีมาก สะอาด แอร์เย็นนนนน
2) ดำน้ำ - เรียนดำน้ำ ครูสอนดูแลดีมากกกกกกกกก สอนดีมาก ทำให้ดำน้ำได้จอยมากกกกกกก ไนท์ไดฟ์ก็คือเลิศศศศศศ

ขอบคุณ Chitchanok A
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รอบนี้มารอบที่4แล้ว แบนคือสถานที่ดำน้พที่สนุก ผู้คนน่ารัก เพื่อนๆเยอะ บริการ ครบครันในที่เดียวเลย ไม่ว่าจะเป็นที่พัก การดำน้ำ ความสพราญ ความสนุกยามค่ำคืน แบบเป็นใจกลางที่สำคัญของเกาะเต่า กลับมาอีกกี่ทีก็จะพักที่แบน

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ggorr

ได้ห้องพักบนเขา บรรยากาศดีมาก มีรถไฟฟ้าวิ่งรับส่งลงมาที่หาด หาดทรายรีทรายสวย บรรยากาศสงบเหมาะกับการพักผ่อน หากมาในช่วงปีใหม่ที่นี่มีจัดปาร์ตี้ และมีพลุให้ชมด้วย สวยที่สุดในเกาะ โรงเรียนสอนดำน้ำอุปกรณ์มีมาตรฐาน คุณครูชื่อตุ๊กตาน่ารัก สอนเข้าใจได้ดี

ขอบคุณ Potcharet R
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ลงเรียนคอร์ส Open water แล้วต่อคอร์ส advance ต่อเลย ประทับใจค่ะ ครูน่ารัก ดูแลใกล้ชิด แต่ช่วงนี้คลื่นแรงไปซักหน่อย แต่ก็ประทับใจค่ะ ครั้งหน้าคงต้องมาอีกตอนน้ำใส

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nilubon K