Open water & Advance

เคยเรียนopen water กับครูโรเจอร์ เมื่อต้นปี สนุกมากกก ทำให้อยากมาเรียนAdvance ต่อ รอบน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2024
Pichayanin P
มาๆๆๆ

เรียน Aow ที่นี่กับครูเอ็มและพี่อาร์ทค่ะ ดูแลดีมากกก สนุกมากกก ทุกคนใจเย็นไม่เครียดเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2024
Raksikran M

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เรียนดำน้ำกับที่นี่ สวยและสนุกมากๆค่ะ
คุณครูกิ๊กกับครูดิวสอนและดูแลดี ทำให้มีประสบการณ์ที่ดีกับการดำน้ำแรกมากๆ ถ้ามาเรียนดำน้ำ แนะนำให้พักที่นี่ จะสะดวกและใช้เวลาเดินทางน้อยกว่าพักที่อื่นมาก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Narunya P
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีเป็นกันเอง ครูสอนแบบไม่กดดัน เป็นสถานที่เรียนระดับต้นๆของเกาะเต่าเลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ ถ้ามีครูที่อยากมาเรียนด้วย สามารถรีเควสก่อนมาเรียนได้เลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Nnoonnune E
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คนเยอะช่วงหยุดยาว อาหารอร่อย ได้เปิดประสบการณ์การดำน้ำ scuba diving ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี แนะนำถ้าอยากเรียนดำน้ำ แนะนำที่นี่ครับ

ขอบคุณ Chattarat K
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับมาพักที่นี่เป็นครั้งที่ 3 การบริการดี อาหารอร่อยและบรรยากาศโดยรอบก็ดีเหมือนเดิม
ชอบการเรียนและดำน้ำที่นี่ การดูแลเป็นกันเอง อบอุ่น ประทับใจ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ paran_mix
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทำเลที่พักติดทะเลดีมาก อาหารอร่อย ห้องพักแอร์เย็นฉ่ำมาก นึกว่านอนขั้วโลกเหนือ พนักงานทุกคนให้บริการด้วยหน้าตายิ้มแย้ม ตอนไปเรียนดำน้ำก็สนุก ครูสอนดีมาก เจอเต่าด้วย

ขอบคุณ Bhavi B