เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“บริการดีมากค่า อาหารอร่อย”
รีวิวของ Diamond Tour - Day Tours

Diamond Tour - Day Tours
ได้รับการจัดอันดับ ที่77 จาก103 ทัวร์ ใน เกาะเต่า
รายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว
รีวิว 4 มีนาคม 2018 ผ่านมือถือ

สนุกมากๆค่า ไกด์แนะนำดี อาหารอร่อย สะอาด ที่พาไปดำน้ำก็สวยมากด้วย มีรถรับส่งจากที่พัก ลองมากันนะค้า

ขอบคุณ Suprarichat Y
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
jeraporn p Manager ของ Diamond Tour - Day Tours เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม 2018
คำแปลจาก Google

Thank you for the kind review. I'm happy to know you've enjoyed your tour with us. We have worked very hard to give each guest the best experience possible, we have made many changes which I'm glad to know our guests enjoy!
Thank you once again, and we look forward to seeing you again with us!
Until we meet again.
Kind Regards,
Koh Tao Diamond Tour
Chris - Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา
กรอง

รีวิว1 - 5 จาก 214 รายการ

รีวิว 26 มกราคม 2018 ผ่านมือถือ

สนุกมากวันนี้ ไกด์บริการดี ราคาดี กันเอง ติดต่อง่าย ใกล้ท่าเรือขึ้นเกาะเต่า ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ แนะนำให้ลองใช้ครับ

ขอบคุณ Ming's W
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
jeraporn p Manager ของ Diamond Tour - Day Tours เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2018
คำแปลจาก Google

Thank you for the great review. We are really happy you've enjoyed your day with us. If you have any pictures you'd like to share, please post to our Facebook Page at AmazingDiamondTour
We'd love to have you with us again if you've got time..
Hope to see you and your family again.
Kind regards,
Chris - Manager
Koh Tao Diamond Tour

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 4 พฤษภาคม 2017 ผ่านมือถือ

จองทัวร์แบบ full day ดำน้ำรอบเกาะ ปิดท้ายด้วยเกาะนางยวน ไกด์Mr.Ko น่ารักมากพูดเก่ง เป็นกันเอง ช่วยถ่ายรูป ระหว่างทริปด้วย ส่วนคุณลุงขับเรือก็น่ารักใจดีแจกมะนาวฟรีด้วย Haha ... ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ Wonderful Day With Diamond Tour

ขอบคุณ Sirirat T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 10 พฤษภาคม 2017
คำแปลจาก Google

Thank you for the great review, we are happy that you chose us to show you around the islands. We would love to have you with us again.
Until we meet again,
Kind Regards,
Chris - Manager,
Koh Tao Diamond Tours

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิวบทนี้ได้รับการแปลภาษาด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์จากภาษาอังกฤษ มันคืออะไร
แสดงการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
รีวิว 2 กุมภาพันธ์ 2018 ผ่านมือถือ

รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
jeraporn p Manager ของ Diamond Tour - Day Tours เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2018
คำแปลจาก Google

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม
รีวิวบทนี้ได้รับการแปลภาษาด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์จากภาษาอังกฤษ มันคืออะไร
แสดงการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
รีวิว 31 มกราคม 2018 ผ่านมือถือ

รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
jeraporn p Manager ของ Diamond Tour - Day Tours เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2018
คำแปลจาก Google

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู Diamond Tour - Day Tours ยังดู

เกาะเต่า, จังหวัดสุราษฎร์ธานี
เกาะเต่า, จังหวัดสุราษฎร์ธานี
 
เกาะเต่า, จังหวัดสุราษฎร์ธานี
เกาะเต่า, จังหวัดสุราษฎร์ธานี
 

เคยไป Diamond Tour - Day Tours แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ