Divewishes and more เป็นช็อปดำน้ำที่ม... อ่านเพิ่มเติม
คุณทอมดูแลดีมากๆค่ะ พาน้องสุนัขมาด้วย2 ตัว วิลล่าต้อนรับน้องหมามากค่ะ เรือดำน้ำสกูบ้า พาน้องหมาขึ้นไปด้วยได้ หรือไม่พาไปก็นอนตากแอรรอที่ห้องพักได้ด้วยค่า
ที่พักมีหาดใกล้ๆชื่อหาดเทียน สวยมากๆ น้องหมาก็ไปวิ่งเล่นได้ค่ะ น้ำใสมาก snorkeling ก็สวยมากๆ
แนะนำเลยค่ะ มาพักผ่อน หรือมาดำน้ำคุณทอมเค้าก็จัดเวลาให้อย่างลงตัว เรือสปีดโบ้ทส่วนตัว อยากดำกี่ไดฟก็แจ้งเค้าได้เลยค่ะ
เราดำ3 ไดฟ บ่าย1,2ก็กลับมา 4,5โมงเย็นก็พาน้องหมาไปว่ายน้ำทะเลไม่ร้อนด้วยค่ะ
แนะนำเลยค่ะ คุณทอมดูแลดีไม่ทิ้งกันเลยค่ะ มีอะไรพิมถามแกได้ ตลอดตื่นเช้าตี4 แกก็ตอบค่ะ
Divewishes and more
เป็นช็อปดำน้ำที่มี ทั้งครูสอนดำน้ำไทยและต่างชาติและสำหรับครอบที่ต้องการการบริการส่วนและใช้เรือสปีดที่สามารถไปตามจุดดำน้ำต่างๆได้ตามที่ลูกค้าต้องการ และมีรถแท็กซี่บริการแนะนำครับ