ข้อดี - รถรับส่งฟรีจากหาดทรายรี จัดการอย่างดี ราคาเหมาะสม คำนึงถึงความปลอดภัย ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม (มีหลายคนที่พูดได้หลายภาษา) กลุ่มดำน้ำไม่ใหญ่เกินไป เรือขนาดใหญ่ อุปกรณดี ทำเลดำน้ำยอดเยี่ยมและพนักงานบนเรือกระตือรือร้น
ข้อเสีย - ไม่มีเลย!
ฉันเป็นคนใส่ใจกับความปลอดภภัยและคลับดำน้ำในซิดนีย์แนะนำทีนี่ให้ ซึ่งมันก็วิเศษมาก แม้ว่าตอนไปดำน้ำจะวิสัยทัศน์ไม่ดีนักแต่ก็ยังสนุกอยู่ดี เราเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้โชคดีที่ได้เห็นฉลามวาฬด้วย
ไปดำน้ำในตอนกลางคืน แต่ถ้าไม่เคยไปมาก่อน (แม้ว่าฉันจะเป็นนักดำน้ำที่ชำนาญแล้ว) ผู้ฝึกสอนจะให้เข้าคอร์สสั้นๆ โดยอ่านหนังสือ (ซึ่งฉันเคยอ่านมาแล้วในคอร์สของ PADI ) และตอบคำถามบางอย่าง ต้องจ่ายค่าดำน้ำเกือบสองเท่าของการดำน้ำปกติด้วย เป็นสิ่งเดียวที่ไม่ขอแนะนำ ไม่ได้เรียนอะไรเพิ่มเติมจากคอร์สแต่เชื่อว่า Crystal Dive ต้องการรับประกันความปลอดภัยของทุกคน
ขอแนะนำโรงแรียนสอนดำน้ำนี้ให้กับใครก็ตามที่ไปเกาะเต่า แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง