ฉันไปที่เกาะเต่าเพื่อที่จะไปนัดพบกับเพื่อนซึ่งเธอได้ไปลงคอร์สดำน้ำที่บาน ฉันไปถึงที่นี่ก่อนล่วงหน้าหนึ่งวัน พนักงานของที่นี่ได้ช่วยฉันตามหาเธอ ระหว่างที่พักถึงแม้ว่าจะมีแค่เพื่อนของฉันที่ลงคอร์สแต่พนักงานที่นี่ได้ให้ฉันเข้าร่วมกิจกรรมสังคมต่างๆและไม่ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนถูกทิ้ง เพื่อนฉันได้จองคอร์สตัวต่อตัวเพื่อรีเฟรชและคอร์สเฉพาะทางเพื่อทำให้ฉันมีความมั่นใจในการดำน้ำกลับคืนมา (อวยพรให้เธอ) ฉันขอพูดว่าถ้าไม่ได้ ลูค้า ครูฝึกสอนของบาน ฉันอาจจะเลิกดำน้ำแต่ฉันกลับได้อารมณ์ดำน้ำกลับคืนมา บาร์ที่อยู่ตรงหน้าหาดเป็นที่เข้าสังคมสมาคมปาร์ตี้หรือแค่นั่งพักผ่อนบนเก้าอี้ถุงเมล็ดถั่วฉันได้รับเชิญจากคณะกรรมการ จัดโดยแบน ซึ่งเป็นส่วนที่น่าจดจำหรือการเดินทางของฉัน ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของแบนและเพื่อนของฉันที่เป็นครูสอนดำน้ำที่นั่น