ประทับใจใน ครูสอนดำน้ำ ชื่อ น้องฟิล์มครับ
สอนดีมากครับ ใจเย็น อธิบายละเอียดดีคับ
บรรยากาศการเรียน ชิวๆ เป็นกันเองมากครับ
ทะเลที่ไปดำสวยครับ แต่น่าเสียดายที่น้ำขุ่นไปหน่อยครับ มองเห็นปลาได้ไม่ชัดมาก น่าร้อนน่าจะดีกว่านี้ครับ
คือมาพักกับเพื่อนที่นี่ 3 วัน ไม่ได้เรียนดำน้ำ
ห้องพักสะอาด ราคาห้องดีลักซ์คุ้มกับห้องมากๆ ห้องสวย ส่วนตัวเราชอบอะไรที่ดูเรียบๆแต่หรู ซึ่งห้องตกแต่งด้วยสีส้มทองของทางโรงแรม อ้อ! มีห้อง Newpool วิวสวย ติดสระน้ำ ตอนเช้าๆตื่นมานี่สดชื่นจัด
ตอนกลางคืนคึกคักมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตั้งแต่ถึงเกาะ มีรถมารับที่ท่าเรือ ตอนกลับก็มีรถไปส่งถึงท่าเรือ ฟรี!!! บริเวณที่พักใกล้ทะเล มีร้านอาหารที่เปลี่ยนเป็นบาร์ในตอนกลางคืน ใครอยากตื้ดแนะนำเลย เมาปุ้ป เดินเซเข้าห้องไม่ไกล นอนอืดต่อได้เลยจ้า 55555
ที่ชอบมากสุดคงจะเป็นวิวของเกาะเต่านี่แหละ ควรมากับเพื่อนหรือแฟนนะ ถ้ามาคนเดียวบอกเลยว่าเสียดายมาก เพราะพระอาทิตย์ตกที่เกาะเต่าเป็นอะไรที่ถ่ายเก็บไว้ก็ไม่เท่าตาเห็นอะ ไม่เว่อร์นะ ดูภาพได้เลย ไม่ได้แต่งสีเพิ่มเลย
กลับมาเรียนแอดวานท์อีกครั้ง หลังจากเรียนโอเพ่นวาเตอร์ที่นี่ ครูฟลิ์มน่ารักสอนเข้าใจง่าย และครูคนอื่นก็น่ารักเป็นกันเองอยู่กันแบบครอบครัว ที่พักสะอาดสะดวกสบาย ร่มรื่น ร้านอาหารสะดวกรวดเร็ว อร่อยราคาไม่แพง จะมาคนเดียวก็ไม่น่ากลัว คู่ก็ได้ ครอบครัวก็ดี คือทุกอย่างโอเครเลยค่ะ
มีเรื่องอยากบอก มาฝึกดำน้ำกับแบนกันเถอะ สถานที่ฝึกฝึกสอนดำน้ำที่ใหญ่ที่สุดของโลก ผมเป็นคนเหนือ เรื่องทะเลนี้ไม่มีความรู้เลย หลังจากเรียนจบได้ความรู้เกี่ยวกับโลกใต้ทะเลเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสาวฝรั่งจีนเกาหลี...เล็กใหญ่เห็นหมด ขาวดำเล็กใหญ่ เห็นจนชิน เรื่องปลากับปะการังไม่ต้องพูดถึง สวยเกินบรรยายยิ่งกว่าสารคดี
บรรยากาศดีมาก ทีพักสบาย มีสระว่ายน้ำให้เล่น การเรียนการสอนก็มืออาชีพมาก ครูสอนก็ใจดีมากแนะนำเลยถ้าใครอยากเรียนดำน้ำ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ได้มาเรียนพร้อมได้มาท่องเที่ยวพักผ่อน มีเวลาก็สามารถขับมอเตอร์ไซด์ชมวิวรอบเกาะได้ด้วย
เป็นสถาบันสอนดำน้ำที่ดีที่สุด ครูมีประสบการณ์สูงและใจดีมากๆ ผมเรียนหลักสูตรโอเพ่นวอเตอร์ และแอดวานซ์ต้องกลับมาเรียนเพิ่มในหลักสูตรที่สูงขึ้นแน่นอน ที่พักดีมาก ดีที่สุดไปเลย บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย พนักงานเป็นมิตรมาก