Yeepun N

ห้อง+เรียนดำน้ำ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.พ. 2020ผ่านมือถือ
ที่พักดีมากกกกก ราคาดี
เป็นผู้หญิง มาเรียนดำน้ำคนเดียว ก็เรียนได้
ครูสอนดำน้ำสอนเข้าใจง่าย สนุก
แนะนำมากๆ ทุกคนให้บริการดี เอาใจใส่
เหมือนอยู่บ้าน มาอยู่ได้เป็นอาทิตย์
ถ้าอยากหาที่ดำน้ำดีๆ ครบจบ ต้องที่นี่!
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
  • Algotels
3.3 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
Pool & beach
2.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
View
3.2 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
Woodlawn Villas Pool
0.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
Cape Shark
3.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
1.1 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
  • eDreams
0.0 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
The Pool at the Koh Tao Beach Club
0.7 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเต่า
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร่วมผจญภัยและสร้างความทรงจำที่ดี โลกใต้น้ำเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งที่คุณจะได้พบสิ่งที่คุณไม่คาดคิดได้เสมอ มันเหมือนคุณและเพื่อนได้เข้าร่วมการผจญภัยกันอยู่ ไม่ว่าจะเจออะไร สถานการณ์ขับขันขนาดไหน เพื่อนแท้ย่อมไม่ทิ้งกัน แถมยังเกิดเรื่องราวดีๆ ไว้เล่าต่อได้ยันลูกบวช! ผ่านอะไรด้วยกันเยอะขนาดนี้ รักกันมากขึ้นแน่น๊อนนนนน!!

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ dachakorn

การเรียนดำน้ำในครั้งนี้เป็นการเรียนดำน้ำที่ดีสุดในชีวิต ผมเรียนหลักสูตรโอเพ่นวอเทอร์ แอดวานซ์ ไนตร๊อกซ์ และเรียนดีฟสเปเชียลตี้ ที่นี่ การมาเรียนเรสคิวส์คราวนี้เหนื่อย แต่สนุกสุดๆ มีความสุขในการเรียนมากคับ
ครูดี
สถาบันดี
ทุกอย่างดีที่สุด ลงตัวคับผม

1  ขอบคุณ autter001

ได้มีโอกาสมาเรียนดำน้ำหลักสูตร open water ที่โรงเรียนสอนดำน้ำ ban’s diving resort ครูสอนดีมากเอาใจใส่นักเรียน สอนรายละเอียดการเอาชีวิตรอดจนสามารถเอาตัวรอดได้ มีความสุขและสนุกมากที่ได้มาเรียน หลังจากนี้อยากจะเรียนหลักสูตร advance open water ที่โรงเรียนนี้อีกครั้งหนึ่งครับ

ขอบคุณ vacharachai

มาเรียนฟรีไดร์ฟ ครั้งแรกที่นี่ ตอนนี้กระแสฟรีไดร์ฟกำลังมาแรง สนุกมากๆครับคุณครูเบคกี้น่ารักตั้งใจสอนและรับรองความปลอดภัยดูแลเราอย่างดี ต้องมาเรียนกันนะครับ ที่ชอบที่สุดคือได้รูปใต้น้ำสวยๆกลับบ้านด้วยละ ขอบคุณ

ขอบคุณ kasidiss2020
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทริปนี้มาเรียนดำน้ำเป็นหลัก ครูฟิล์มสอนดีมาก น่ารัก ใจเย็น อยากจะหาโอกาสกลับมาเรียนCourse Advance ต่อ :)
ส่วนที่พักสบาย ห้องกว้าง สะอาด แต่หมอนสูงไปหน่อย ข้าวหมูทอดน้ำปลา กับแกงส้มอร่อยมากกกกกกก ไก่ผัดเม็ดมะม่วงก็อร่อยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ giffypinky