มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$33
Agoda.comUS$30

เรียนดำน้ำที่ ban’s ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ครูดูแลดีมาก สอนเป็นเอง
ว่ายน้ำไม่แข็ง หรือว่ายไม่เป็น ก็มาได้นะคะ ไม่ต้องกังวลเลย
เรียนจบคอร์สแล้ว ต้องรีบหาเวลากลับมาต่อ Advance เลยค่ะ
You gonna love scuba dive

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ jibp2020
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก เหมาะสำหรับมาเรียนดำน้ำและมาพักผ่อน ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ มาแบบกลุ่มใหญ่หรือจะมาคนเดียว ก็มีห้องให้เลือกหลายแบบ อุปกรณ์ดำน้ำทุกอย่างสะอาด ฆ่าเชื้อย่างดี ผู้นำ
ในการดำน้ำมีความรู้ความชำนาญ เป็นกันเอง

ขอบคุณ thanakorn77

เป็นโรงแรมที่น่ามาพักมากๆ ห้องสะอาด บรรยากาศดีมาก อยู่ติดทะเล มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เหมาะกับการมาดำน้ำด้วย วันนี้มาเรียนดำน้ำ คูสอนที่นี่ก็บริการดี เอาใจใส่และใส่ใจดีมาก หากใครหาโรงแรมที่พักและสถานที่สำหรับเริ่มเรียนดำน้ำต้องมาที่นี่เลยครับ

ขอบคุณ votnbeach
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศดี คุณครูสอนเก่ง เป็นกันเองค่ะ ส่วนอาหารราคาไม่แพง อร่อย แต่น้ำเดือนนี้ที่มาขุ่นค่ะ ทำให้การดำลงไป ไม่ค่อยเห็นอะไรเลย แต่ทุกคนก็แฮปปี้ค่ะ ทำให้การเรียนดำน้ำครั้งนี้สนุกดีค่ะ แนะนำให้มาเรียนมาเที่ยวกันเยอะๆนะค้าาา

ขอบคุณ Moomtus T
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักดีมากกกกก ราคาดี
เป็นผู้หญิง มาเรียนดำน้ำคนเดียว ก็เรียนได้
ครูสอนดำน้ำสอนเข้าใจง่าย สนุก
แนะนำมากๆ ทุกคนให้บริการดี เอาใจใส่
เหมือนอยู่บ้าน มาอยู่ได้เป็นอาทิตย์
ถ้าอยากหาที่ดำน้ำดีๆ ครบจบ ต้องที่นี่!

ขอบคุณ yeepunn