มาเรียนดำน้ำ scuba สอนดีมากๆเลยค่ะ สอนเข้าใจ เป็นกันเอง เข้าใจนักเรียน ดูแลดีมากๆเลยค่ะ ตอนลงทะเลก็ดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด บนเรือมีบริการขนม กาแฟ ผลไม้ ที่พักบริการค่อนข้างดี สะอาด มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำ
มาเรียนดำน้ำสอนดีมากค่ะ พี่จอร์จจี้ดูแลเอาใจใส่ดีมาก เป็นสถานที่ที่ควรมาเที่ยวกับเพื่อนและครอบครัว เจ้าหน้าที่บนเรือทุกคนดูแลดี ห้องทำความสะอาดเรียบร้อยทุกวัน แต่ห้องน้ำมีท่อตันค่ะรบกวนแก้ไขด้วยนะคะ :)
เพิ่งมาเรียนคอส open water เป็นคนที่กลัวทะเลอยู่แต่พอมาเรียนมันไม่น่ากลัวอยากที่คิดเลย นี่เรียนกับคุณครูจอจจี้ ครูน่ารักมาก สอนดีมาก พอมาเรียนทำให้รู้เลยว่าทะเลเสียหายไปขนาดไหนปะการังฟอกขาวและตายเยอะมาก สนุกมากเลยค่า นี่ดำน้ำเจอปลาเต็มไปหมด ได้เจอปลากระเบนด้วย รู้สึกรักทะเลมากขึ้นเลย
ห้องพักดี วิวสวย สอาด มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสใหญ่มาก ร้านอาหารอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานบริการดียิ้มแย้ม เหมาะสำหรับการพักผ่อน และเรียนดำน้ำที่นี่ดีมาก ครูใส่ใจนักเรียน สนุกมาก มาเรียนและดำน้ำที่นี่ 2 รอบแล้วค่ะ ประทับใจมากค่ะ
เรียนดำน้ำที่ ban’s ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ครูดูแลดีมาก สอนเป็นเองว่ายน้ำไม่แข็ง หรือว่ายไม่เป็น ก็มาได้นะคะ ไม่ต้องกังวลเลยเรียนจบคอร์สแล้ว ต้องรีบหาเวลากลับมาต่อ Advance เลยค่ะ You gonna love scuba dive 😍