Orb

Open water diving

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มี.ค. 2020
ควรปรัยปรุงระบบถ่ายเทอากาศในห้องพัก และ จัดการเรื่องแมลงรบกวนในห้องพักครับ
รีสอร์ทมีท้องฟ้าที่สวยมาก แต่ไฟส่องสว่างทำให้มากเกินไปเลยรบกวนสายตา
โซนด้านบนมีรถเข้าออกเยอะมาก ทุกช่วงเวลาเลย และส่วนมากจะเป็นมอเตอร์ไซด์พ่วง นอกจากเสียงดังมากแล้วยังปล่อยควันกลิ่นเหม็นมากไปด้วย
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
1.3 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
1.6 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
2.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
  • Algotels
3.3 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
0.7 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
  • eDreams
0.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
3.1 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
View
3.2 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
3.4 กม. จาก แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเต่า
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพักที่นี่ 5 วัน ประทับทุกอย่างเลยครับ
ตั้งแต่พนักงาน อาหาร วิว ที่พัก ครูสอนดำน้ำเป็นกันเองมากครับ ใจดี ให้คำแนะนำมีประโยชน์มากครับ บรรยากาศดีมากๆครับ

ยิมก็ดีครับ อุปกรณ์ในยิมดีมากครับ ดีกว่าที่กรุงเทพอีกครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ phumc2020
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่มาเกาะเต่า รู้สึกประทับใจมาก ห้องพักสวยงาม กว้าง สะอาด มีอุปกรณ์ครบ สะดวกสบายมากพนักงานบริการดีมากค่ะ สระว่ายน้ำใหญ่ เรียนว่ายน้ำสนุกมาก ครูทุกคนสอนดีมากค่ะ เป็นกันเอง ทำให้การเรียนสนุกและประทับใจมาก

1  ขอบคุณ jamrujit

ห้องพัก สะอาด อาหารอร่อย บรรยากาศดี มาเรียนดำน้ำ ครูใจดีมาก เรียนสนุกไม่อยากเหมือนที่คิด อุปกรณ์ใหม่มีการทำความสะอาดได้ดี เรือสะอาดห้อนน้ำบนเรือสะอาด พนักงานเป็นกันเอง ราคาอาหาร+ที่พักไม่แพง ดำน้ำสนุกมากกก

ขอบคุณ bellsvm
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสะอาดมากๆ เสียงไม่ดังพักผ่อนสบายมากค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะตรงบริเวณ reception เตียงนอนสบาย มีfacilities ในห้องครบมากค่ะ ส่วนโรงแรมสอนดำน้ำ คุณครูที่สอนมีประสบการณ์ในการดำน้ำมาก ให้คำแนะนำดีมากๆเลยค่ะ เรียนแล้วสนุกและได้ความรู้ตลอดการเรียนเลย ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกค่ะ

ขอบคุณ piswirinw
รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาเรียน Openwater ที่นี่เพราะมีเพื่อนชวนมาเรียน ตอนแรกว่าจะเรียนแค่ OW อย่างเดียว แล้วจะไป Fun Dive ที่อื่นหลังจากนั้น แต่กลายเป็นว่าชอบบรรยากาศมาก วิวสวย อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเลย ที่พักก็ดี ครูสอนสนุก เข้าใจมาก ก็เลยลงเรียน Advance ต่อเลย รวมเป็นอยู่ที่นี่ 5 คืน สนุกมาก ๆ เรียนกับครูฝรั่งชื่อ Neil เป็นกันเองมาก ๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kaninmike