เรียนดำน้ำที่นี่ครั้งแรกสนุกมาก ครูสอนมีเทคนิคที่จะทำให้เราจำได้ง่าย สอนดี ใจดี ใจเย็น สอนจนกว่าเราจะจำได้ด้วย บางคนมาก็ว่ายน้ำไม่ได้ก็ทำได้นะครับสวนที่พัก นอนสบาย แอร์เย็น อุปกรสะอาด บริการดี อาหารอร่อย
มีความสนใจอยากเรียนดำน้ำมานานมาก มีเพื่อนเรียนและดำน้ำที่แบนเป็นประจำ เลยตัดสินใจมาเรียนที่นี่ รู้สึกประทับใจการเรียนการสอน คุณครูสอนดีและเป็นกันเองมาก ไดวิ่งมาสเตอร์ก็ดีมาก คอยช่วยเหลือตลอดตอนที่มีปัญหา บรรยากาศที่พักรีสอร์ทก็ร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน ...ครั้งหน้าจะมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ
เดินทางมาเกาะเต่าครั้งแรกเข้าพักที่แบนรีสอร์ตเดินทางสะดวกที่พักอยู่ท่ามกลางร้านอาหารตลอดแนวถนนร้านอาหารของรีสอร์ตก็เปิดบริการตลอดเวลาและที่เลือกมาพักแบนรีสอร์ตครั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับครอบครัวสำหรับฝึกดำน้ำ
คุณครูสอนดีมาก น่ารัก เป็นกันเอง วันแรกที่เรียนก็จะงงๆหน่อย เริ่มจากลองฝึกในสระแล้วค่อยลงทะเล ทำอันนู้นอันนี้ไม่ได้แต่ครูก็ให้เวลา พยายามลองใหม่อีกครั้งจนทำได้ เรียน 2 วัน วันสุดท้ายจะได้ไป fun diving ดำดูฝูงปลา สวยและสนุกมาก ว่ายท่ามกลางฝูงปลา ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีก
ทุกอย่างเลิศ เราพักที่รีสอร์ตซึ่งเดินทางได้ง่ายมาก อีกทั้งยังมี บริการทุกอย่าง อาหารที่นี่ก็รถชาติ อร่อยมากเพราะที่นี่มีพร้อมทุกอย่าง เรียนดำน้ำหลักสูตร open water กับครูพี่ซาร่า เทคแคร์ดูแลพวกเราทุกอย่าง สอนดีสุดๆ แฮปปี้มากค่ะ เราจะกลับมาที่นี่อีกอย่างแน่นอน