ดำน้ำ บริการดีงาม ไดฟ์หลีดช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารบนเรืออร่อย อุปกรณ์ดี ราคาไม่แพง ที่พัก สวย บริเวณกว้างมาก สระว่ายน้ำดีงาม น้ำในสระสะอาด ภายในห้องสะอาดและใหญ่มาก พนักงานทำความสะอาดดีมาก อาหารเช้าดีมากๆ กินจนจุกแล้วจะกลับมาใช้บริการอีก
ห้องพักสะอาด ติดริมทะเล การเดินทางสะดวก มีรถรับส่งถึงท่าเรือ พนักงานให้บริการดีมาก อาหารอร่อยเหมาะสมกับราคา เหมาะแก่การพักผ่อนและเรียนดำน้ำ พี่ๆสตาฟดูแลดีมากค่ะ เป็นกันเอง สนุกมากๆ ได้ทั้งความรู้และความสวยงาม
Staff และ Dive leader ให้บริการเป็นกันเอง ดูแลและเอาใจใส่ดีมาก อาหารอร่อย นั่งดูพระอาทิตย์ตกสวยที่สุดบนเกาะเต่าเลยค่ะ ที่พักสะอาด สงบ บรรยากาศเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน เดินทางสะดวก มีสระว่ายน้ำสำหรับผู้มาเรียนดำน้ำด้วยค่ะ
มาเรียน Open Water ครั้งแรก ครูอ้นสวยมาก สอนละเอียด และดูแลดีมากคะ ตื่นเต้นมากคะ ครู Alex ก้อใจดีคอยดูแลตลอดที่ลง diving ที่นี่อาหารอร่อย และรสชาติแซบหลายคะ ดูวิวพระอาทิตย์ตกสวยด้วย ถ้ามองหาการเรียนดำน้ำ และพีกผ่อน ขอแนะนำที่นี่เลยคะ
สำหรับคนที่คิดอยากที่จะเรียนดำน้ำ ขอแนะนำที่นี้เป็นอีกหนึ่งที่ เพราะทุกอย่างมีความพร้อมและมีเป็นมืออาชีพอย่างมาก เน้นความถูกต้องปลอดภัย ทำให้รู้สึกถึงความปลอดภัยเสมอ อีกทั้งมีทั้งครูที่มีความเชี่ยวชาญในการสอน และเป็นกันเอง มำให้รู้สึกเหมือนการมาเที่ยวและพักผ่อนได้อย่างเต็มรูปแบบ ในการดูแลส่วนต่างๆของโรงแรมนั้นมีการดูแลลูกค้าได้อย่างดี ร้านอาหารรสชาติอร่อยเเละราคาไม่แพง โดยแล้วเเล้วมีความประทับใจอย่างมากที่สุด