มี 20 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 25/03/23
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 26/03/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
Vio.comUS$60
ZenHotels.comUS$74
Trip.comUS$74
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด การบริการเยี่ยมสระว่ายน้ำสะอาดความสะอาดของสระดีมากอาหารอร่อย น้ำอร่อยพนักงานบริการดีอัธยาศัยดีบรรยากาศร่มรื่นทิวทัศน์สวยงามสิ่งแวดล้อมรอบข้างสะอเดร่มรื่น ครูฝึกสอนน่ารักกันทุกคน อัธยาศัยดีมาก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Marut111
Simon Bans Guest Services / Front Office ของ แบนไดฟ์วิ่งรีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020

Thank you sharing the fresh air with us in Koh Tao. Hope to see you again soon

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2020

มาเรียนดำน้ำที่นี่ทั้งOPW AOW มีครูไทยเยอะ ครูใจดีมากค่าาา เพราะว่าเป็นคนเคลียร์หูยาก ครูใจเย็นไม่กดดันเลย ที่พักดีมากๆค่ะ พักที่นี่จะไปตรงไหนก็สะดวก ผับ บาร์ 7-11 เช่ามอเตอร์ไซค์ ร้านอาหารครบ ครั้งหน้ากลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ 60bells

Congratulations on your open water and advanced! Thanks for the kind review and hope to see you again

ขอบคุณทุกๆความทรงจำที่สุดประทับใจ
บริการดีเยี่ยม
Bans
ขอบคุณครูฝึกน่ารัก ครูเกม ครูกนก ครูศร ครูทัศน์ ดูแลอย่างดีเยี่ยม ความรู้เต็มเปี่ยม แล้วพบกันใหม่นะจ้าา
ขอบคุณหนูๆใต้ท้องทะเล
...นำน้องมามาเที่ยวกันแล้วอย่างลืมเอาเค้ากลับด้วยนะคะ เค้าก็มีชีวิตจิตใจ..สงสาร

ขอบคุณ 129sukanyah
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ครูเพชร ครูเกมส์ สอนดำน้ำดีมาก ดูแลดีตลอดทุกๆไดร์ฟ พนักงานทุกคนพูดจาดีมากๆ บริการดี เอาใจใส่ทุกๆอย่างดีหมดเลย ประทับใจมากๆ ไว้ครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอน 10/10 ไปเลยยยย ❤️‍♂️ ประสบการณ์ครั้งแรกที่ดีและน่าจดจำ. ❤️

ขอบคุณ por0306
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ที่พักดี สะอาด บรรยากาศร่มรื่น อาหารอร่อยมีเมนูพร้อมข้าวให้เลือกมากมายให้เลือก ราคามิตรภาพแบบเกาะ มีอุปกรณ์ในห้องพักครบ ได้ห้องติดสระว่ายน้ำ แม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน ครีมอาบน้ำกลิ่นตะไคร้หอมมาก มีขายด้วยนะคะเผื่อใครสนใจซื้อกลับบ้าน

ขอบคุณ phetpailinp